Loading...

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Sau 3 ngày, thi thể chị Lã Thị T. (34 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử được tìm thấy tại khu vực hạ lưu sông Văn Úc thuộc xã...

Khoảng 15 giờ chiều 8/11, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại khu vực hạ lưu sông Văn Úc thuộc xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Thời điểm đó, nạn nhân được xác định nằm úp xuống mặt nước, mặc áo màu vàng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi và xác nhận người phụ nữ này chính là chị Lã Thị T. (34 tuổi, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) - người mẹ ôm 2 con nhảy cầu Khuể tự tử hôm 5/11.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, thi thể cháu bé 1 tuổi - là con chị T., cũng được tìm thấy tại khu vực cầu Khuể.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng - ảnh 1

Thi thể người mẹ ôm 2 con tự tử được tìm thấy sau 3 ngày. Ảnh: Facebook.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng - ảnh 2

Cùng ngày, người dân phát hiện thi thể con trai chị T. tại cầu Khuể. Ảnh: Facebook.

Cách đây 3 ngày, chị Lã Thị T. dắt 2 con lên cầu Khuể. Sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ ôm 2 con nhảy xuống sông, nhưng con trai lớn (hơn 7 tuổi) may mắn vùng vẫy thoát được khỏi tay mẹ.

Người phụ nữ đã để lại xe máy BS 15B1 - 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, người phụ nữ xin lỗi bố mẹ, ông bà, chồng và các con vì đã làm mọi người khổ. Chị T. cũng nhắc đến việc mình bị bệnh và bị hãm hại khi còn nhỏ.

>> Xem thêm: 

Sau 19 ngày khỏi bệnh, người đàn ông Hải Dương tái nhiễm COVID-19

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: MC Diệp Chi được dân mạng khen tới tấp vì pha xử lý màn khóc lóc của thí sinh Quốc Anh trong phần thi Về đích

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 lần thứ 2

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều