Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tìm thấy thi thể người đàn ông Hàn trong vụ án Yang Ye Won

Cảnh sát xác nhận chủ studio bị người mẫu Yang Ye Won kiện tội quấy rối tình dục đã tử vong. Giải Trí

Theo Osen , sáng 12/7, một công nhân xây dựng phát hiện thi thể người đàn ông ở khu vực cầu Amsa (thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi) và báo cảnh sát. Cơ quan chức năng xác nhận đây là người đàn ông đang chịu điều tra vì các cáo buộc quấy rối tình dục (tạm gọi là A). Trước đó, theo lời nhân chứng, ông A nhảy xuống sông hôm 9/7. Cảnh sát phát hiện xe hơi của A tại hiện trường, trong đó có tờ giấy A4, ghi: "Tôi quá oan uổng. Cảnh sát và truyền thông chỉ tin lời của một phía".

Tìm thấy thi thể người đàn ông Hàn trong vụ án Yang Ye Won - ảnh 1

Ông A che mặt khi bị cảnh sát triệu tập hồi tháng 6. Ảnh Osen .

Do ông A qua đời, vụ án người mẫu ảnh Yang Ye Won kiện ông quấy rối tình dục kết thúc. Hồi tháng 5, Yang Ye Won khai khi tới studio do A làm chủ để chụp ảnh, cô bị ông này cùng 20 người đàn ông khác xâm hại tình dục và quay lại video nhạy cảm. Những người này dùng ảnh nóng để uy hiếp cô tiếp tục chụp các bức ảnh hở hang. Những bức hình sau đó bị phát tán trên các trang web "người lớn", thậm chí có người gửi ảnh đó qua Instagram của bạn trai Yang Ye Won. Ngoài nữ người mẫu, tám cô gái khác tố cáo A hành vi tương tự. 

Tìm thấy thi thể người đàn ông Hàn trong vụ án Yang Ye Won - ảnh 2

Suzy gây tranh cãi khi công khai ủng hộ Yang Ye Won (phải).

Thời gian qua, ông A bị triệu tập thẩm vấn năm lần. Ông bị thẩm vấn lần thứ sáu vào ngày 9/7 nhưng không có mặt mà chỉ có luật sư đại diện tới làm việc. Sự việc giữa Yang Ye Won và ông A khiến dư luận xôn xao hơn khi nữ ca sĩ Suzy ký tên vào một lá đơn kêu gọi điều tra rõ vụ án, đăng trên trang web của nhà xanh. Trên các diễn đàn, không ít người cho rằng Suzy cần chịu trách nhiệm vì lên tiếng trong khi thực hư chưa rõ ràng. Dưới sự ảnh hưởng của cô, phía ông A gặp áp lực lớn hơn. Một bộ phận khác bình luận Suzy chỉ đơn giản muốn ủng hộ Phong trào Metoo nhằm chống lại tình trạng quấy rối tình dục ở Hàn Quốc.

Đây là trường hợp tự tử thứ hai ở Hàn Quốc sau phong trào Metoo. Hồi tháng 3, diễn viên kỳ cựu Jo Min Ki treo cổ tại khu chung cư, sau khi bị khoảng 20 người tố cáo quấy rối, lạm dụng tình dục. Ông để lại thư tuyệt mệnh với nội dung: "Tất cả là lỗi của tôi, tôi đã mắc tội".

Như Anh

>> Xem thêm: 

Phim của Trấn Thành đạt 176 tỷ đồng, vượt mặt “Em chưa 18” sau ồn ào dọa kiện

Idol 16 tuổi Nhật Bản tự vẫn vì bị bóc lộc tàn nhẫn: Mẹ ruột gào khóc trong phiên toà, đòi công ty bồi thường 20 tỷ

Dàn diễn viên Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Kiều Ân bị đồn ngủ với trai trẻ, Tiểu Yến Tử khai gian tuổi tác

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều