Loading...

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi trên mặt suối

Cháu bé được gửi ở nhà ông bà ngoại ruột, mất tích ngày 5.8, đã người dân tìm thấy vào sáng nay 6.8. Tuy nhiên, phép màu đã không đến khi thi thể bé được...

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi trên mặt suối - ảnh 1

Cháu bé được gửi ở nhà ông bà ngoại ruột, mất tích ngày 5.8, đã người dân tìm thấy vào sáng nay 6.8. Tuy nhiên, phép màu đã không đến khi thi thể bé được phát hiện nổi trên mặt nước.

Cháu bé được gửi ở nhà ông bà ngoại ruột, mất tích ngày 5.8, đã người dân tìm thấy vào sáng nay 6.8. Tuy nhiên, phép màu đã không đến khi thi thể bé được phát hiện nổi trên mặt nước.

Sáng 6.8, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi mất tích vào sáng hôm qua (ngày 5.8).

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi trên mặt suối - ảnh 2Khu vực suối phát hiện thi thể cháu Th.

Theo đó, khoảng 5h30 rạng ngày 6.8, một đôi vợ chồng đi đánh cá tại khu vực khe suối Baga Mông Lãnh thuộc xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) đã phát hiện thi thể cháu Trần Văn Th. (2 tuổi; ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) nổi trên mặt suối. Đôi vợ chồng ngay lập tức báo cho chính quyền địa phương và người nhà của cháu Th. Theo ông Sơn, địa điểm tìm thấy thi thể cháu Th. cách nhà ông bà ngoại cháu khoảng 700-800m.

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi trên mặt suối - ảnh 3Khu vực cháu Th. mất tích cách nhà ông bà ngoại 700 - 800m. Ảnh: Đ.V

Trước đó, như Báo Lao Động đã thông tin, vào khoảng 9-10h sáng 5.8, cháu Th. được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) gửi để đi có việc.

Trong lúc ông bà ngoại cháu Th. sơ hở, bé Th. đột nhiên mất tích lúc nào không hay. Sau khi tìm xung quanh nhà không thấy, người thân cháu Th. đã thông báo cho chính quyền địa phương tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Được biết, xung quanh khu vực nhà ông ngoại cháu Th. có rất nhiều khe suối. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cháu Th. và cũng là lời cảnh báo cho người lớn khi giữ trẻ.

>> Xem thêm: 

Thần đồng biết đọc năm 2 tuổi, được tuyển thẳng vào đại học năm 11 tuổi nhưng lớn lên quyết định đi làm ở tiệm đồ ăn nhanh

Hàng nghìn người chen chúc “check in” vườn cúc họa mi lần đầu tiên được trồng ở Đà Nẵng

Bắn vèo vèo 4 ngoại ngữ trên thảm đỏ phỏng vấn loạt nghệ sĩ Quốc tế, Khánh Vy được dân mạng khen ngợi hết lời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều