Tìm thấy thêm 1 thi thể nữ giới trong căn nhà nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa

Một thi thể khác lại được tìm thấy trong căn nhà cấp 4 ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), nơi có thi thể người bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa trước đó.

Khoảng 9h ngày 16/5, sau khi đưa thi thể nghi bị sát hại giấu trong thùng nhựa đổ bê tông ra ngoài và đi khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị giấu trong căn nhà cấp 4 ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tìm thấy thêm 1 thi thể nữ giới trong căn nhà nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa - ảnh 1 Công an đập bỏ khối bê tông suốt 1 giờ đồng hồ, đưa thi thể người đàn ông ra khỏi thùng nhựa

Trước đó, vào chiều tối ngày 15/5, người đàn ông dọn đến ngôi nhà cấp 4 mới mua thì thấy một thùng nhựa đổ bê tông bất thường. Người này đem đi đập bỏ thì phát hiện thi thể người bên trong nên trình báo cho cơ quan công an.

Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm hiện trường.

Đến 9h30 ngày 16/5, khi thi thể được đưa đi khám nghiệm thì công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác là nữ giới cũng trong căn nhà cấp 4 này.

Vụ việc gây rúng động 1 vùng quê vốn yên bình. Đến 10h30, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Nhiều người dân hiếu kì vẫn đang đứng kín phía ngoài căn nhà để theo dõi vụ việc

Hiện công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra vụ án.

>> Xem thêm: 

Không có vụ cụ ông nghi dâm ô bé gái 3 tuổi

Kế hoạch giả chết

Phát hiện nhóm nam thanh nữ tú sử dụng, tàng trữ ma túy trong quán karaoke

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều