Loading...

Tìm thấy điện thoại bị trộm ngập trong bùn lầy, thanh niên bất ngờ hơn khi phát hiện loạt video và ảnh tự sướng của kẻ lạ mặt

Khỉ và khỉ, bên trong điện thoại ngập tràn ảnh tự sướng của một con khỉ.

Theo BBC, một thanh niên ở Malaysia đã phát hiện rất nhiều ảnh và video selfie của một con khỉ trong chiếc điện thoại bị đánh mất ở khu rừng phía sau nhà mình. Video tự quay lại cảnh con khỉ đang cố ăn chiếc điện thoại đã nhanh chóng lan truyền mạng Xã hội sau khi người chủ đăng tải lên Twitter.

Con khỉ được cho là đang cố ăn chiếc điện thoại

Khỉ ăn trộm máy điện thoại và chụp ảnh selfie

Biết đâu tên trộm có thể lại muốn selfie một tấm? Ý tưởng hài hước lóe lên trong đầu người chú của Zackrydz. Sau khi nghe chú nói, chàng sinh viên liền mở album ảnh và xem thử. Kết quả thật bất ngờ, trong máy toàn là ảnh của khỉ và khỉ.

Theo đó, có một con khỉ hoang đã đột nhập vào nhà và lấy trộm điện thoại của Zackrydz. Có thể trong khi mò mẫm, nghịch ngợm với chiếc máy, con khỉ đã vô tình bật chức năng máy ảnh và làm vài "pô".

Theo chia sẻ của anh sinh viên, địa phương này chưa từng xảy ra vụ việc như trên. Zackrydz cho rằng con khỉ có lẽ đã đột nhập vào nhà anh từ cửa sổ phòng ngủ của em trai. Chàng thanh niên nói rằng sự việc này rất hi hữu. Ngoài ra, loạt ảnh và video tự sướng của con khỉ cũng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội.

Tìm thấy điện thoại bị trộm ngập trong bùn lầy, thanh niên bất ngờ hơn khi phát hiện loạt video và ảnh tự sướng của kẻ lạ mặt - ảnh 1 Tìm thấy điện thoại bị trộm ngập trong bùn lầy, thanh niên bất ngờ hơn khi phát hiện loạt video và ảnh tự sướng của kẻ lạ mặt - ảnh 2

Zackrydz và chiếc điện thoại bị khỉ lấy trộm

Nguồn: BBC, Daily Mail

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bốn đặc vụ CIA chết đuối khi theo dõi hoạt động của Trung Quốc ở Philippines

Thách thức Vịnh Ba Tư: Mỹ quyết liệt hành động sau trạng thái 'lùi' tại Liên hợp quốc

Phận đời tăm tối của những cung nữ sau khi xuất cung: Mắc căn bệnh lạ, phải sống cô độc đến hết đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều