Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tìm thấy bé gái lớp 8 ở Hà Nội bị “mất tích” trong 3 ngày

Theo nguồn tin từ gia đình, bé Mai K.L (SN 2005, học trường THCS Kim Giang, Hà Nội) đã trở về nhà rạng sáng 19/4 trong trạng thái tâm lý bất ổn.

Trước đó, như VOV.VN đã đưa tin, sáng 16/4 bé Mai K.L đến trường THCS Kim Giang (phố Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội) để đi học nhưng gia đình không thấy cháu về. Bạn học cùng lớp với cháu L. cho biết đầu giờ sáng thấy cháu xuất hiện trên lớp, sau đó không rõ đi đâu. Điện thoại của cháu L. cũng tắt từ sáng 16/4. Gia đình cùng nhà trường đã phối hợp với lực lượng công an để tìm tung tích bé gái.

Tìm thấy bé gái lớp 8 ở Hà Nội bị “mất tích” trong 3 ngày - ảnh 1

Cháu L. đã trở về nhà vào rạng sáng 19/4.

Anh Khánh, bố của cháu L. chia sẻ: "Hiện tại, tâm lý của con gái tôi đang không ổn định. Qua định vị các cuộc gọi, chúng tôi đã tìm được cháu nhưng hiện tại gia đình vẫn chưa hết lo lắng vì tâm lý của con gái đang bất ổn. Gia đình đang tích cực điều trị tâm lý cho cháu, thông qua các biện pháp nhẹ nhàng".Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết: Rạng sáng 19/4, lực lượng công an đã tìm được cháu L. Qua điều tra ban đầu thì cháu L. bị dụ dỗ một số đối tượng trên mạng, hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tìm thấy bé gái lớp 8 ở Hà Nội bị “mất tích” trong 3 ngày - ảnh 2

Trường THCS Kim Giang nơi cháu L. theo học.

Thời gian gần đây, tại Hà Nội xuất hiện một số vụ nữ sinh "mất tích". Vào tháng 3/2019, cháu Q. (SN 2005, học lớp 8 trường Trưng Vương, Hàng Bài, Hà Nội) mất tích, không liên lạc với gia đình trong vòng 5 ngày. Sau đó, lực lượng công an tìm kiếm và phát hiện cháu Q. đang đi chơi với bạn.

Trước đó, tháng 8/2018, cháu L. (SN 2005, học lớp 8, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) cũng bỏ đi 2 ngày không liên lạc với gia đình. Lực lượng công an tìm thấy L. khi đang đi cùng bạn tại một quán trà sữa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

>> Xem thêm: 

Hai tấn cá lồng ở Nghệ An bị chết

Đừng phí nước mắt cho ngày bế giảng, sau này cơm áo gạo tiền sẽ cuốn bạn đi, một cái hẹn gặp nhau cũng không có đâu!

Hotboy cầm cờ Hồng Đăng - soái ca năm nào của trường Phan Đình Phùng bây giờ ra sao?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều