Loading...

Tìm hướng phát triển mới cho thành phố Cần Thơ

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương yêu cầu cần phân tích được lợi thế so sánh và đặt Cần Thơ trong sự phát triển chung của cả vùng và đất nước.

Tại hội nghị Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án "Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XII về xây dựng và phát triển thành phố cần thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước", đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương yêu cầu các ban, bộ ngành và thành phố Cần Thơ cần phối hợp chặt chẽ, bám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị 15 năm qua để nhận diện rõ khó khăn, thuận lợi, các nguyên nhân từ đó xây dựng hướng phát triển đối với Cần Thơ thời gian tới.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương yêu cầu việc tổng kết không chỉ cho Cần Thơ mà còn cho cả vùng đồng bằng sông Cửu Long và đất nước, do đó cần phân tích được lợi thế so sánh và đặt Cần Thơ trong sự phát triển chung của cả vùng và đất nước. Quá trình tổng kết cần lấy thêm ý kiến của các cơ quan độc lập, bao gồm các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước, sự đóng góp ý kiến của các tỉnh liền kề trong vùng.

Tìm hướng phát triển mới cho thành phố Cần Thơ - ảnh 1 Trung ương kiểm tra công tác sắp xếp, tinh gọn bộ máy tại TP Cần Thơ

VTV.vn - Chiều 8/11, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ về công tác sắp xếp, tinh gọn bộ máy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tìm hướng phát triển mới cho thành phố Cần Thơ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hàng loạt sai phạm ở công ty môi trường Đăk Lăk

Từng bị miệt thị để nó chết đi còn hơn, cô gái có dị tật hở hàm ếch quyết tâm lột xác để sống cuộc đời mới

Sau tiếng nổ lớn, tá hỏa thấy người đàn ông chết treo lủng lẳng trên đường điện 35 KV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều