Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game rất hot hiện nay trên cả Android và iOS, vũ khí hay cụ thể hơn súng là yếu tố then chốt để bạn có thể giành được chiến...

Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 1

Mỗi loại vũ khí khác nhau được thiết kế riêng cho một lối chơi, cách chơi khác nhau. Vì thế nếu dùng đúng mục đích đề ra thì tỉ lệ skill (giết) đối phương sẽ cao hơn, và đây cũng chính là mục đích của bài viết hôm nay.

Các chỉ số quan trọng trên vũ khí

  Các loại súng

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 2

  Đây là loại súng có dame cao nhất với khả năng Headshot đối phương chỉ trong một vài viên đạn, vũ khí này thích hợp cho mục đích ngắm-bắn đối thủ ở xa. Tất nhiên mỗi loại súng đều có nhược điểm, đối với súng bắn tỉa thì nhược điểm chính là thay đạn lâu, không thích hợp cận chiến.

  Kar98k là súng khá được ưu chuộng trong game vì dễ tìm tìm hơn so với AWM (chỉ rơi trong hòm quà của máy bay), khi sử dụng vũ khí này bạn cần ngắm thật chuẩn vào đầu và bắn, nếu trúng đối phương sẽ bị hạ gục ngay tức khắc.

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 3

  Để khắc phục nhược điểm thay đạn lâu, tốc độ bắn chậm trên súng bắn tỉa bạn có thể thay thế bằng súng bắn tỉa bán tự động, tuy nhiên chỉ số dame, tầm bắn sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều. Vũ khí này thích hợp cho việc bắn các mục tiêu di động, mục tiêu ở khoảng cách trung bình.

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 4

  Đây là loại súng mỗi người chơi cần có tối thiểu 1 khẩu, với ưu điểm tốc độ bắn cao, dame ổn định cùng khả năng xả đạn liên hồi thì không có vũ khí nào lý tưởng hơn để bắn cận chiến.

  AKM: Với ưu điểm sát thương vượt trội trong mỗi viên đạn, vũ khí này được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Tuy nhiên, độ giật khi bắn là hạn chế lớn nhất, bạn cần phải trang bị thêm cho vũ khí này phụ kiện giảm giật thì AKM mới thật sự bá đạo.

  Nếu bạn không thích độ giật cao như AKM thì có thể lựa chọn SCAR-L để thay thế, ở khoảng cách trung bình bạn vô tư xả đạn liên tục vào mục tiêu mà không cần lo lắng phải điều chỉnh tâm súng mỗi lần bắn.

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 5

  Tiểu liên là súng có kích thước nhỏ, trong đó nổi bật nhất là Vector với tầm bắn ngắn nhưng tốc độ bắn nhanh và lượng dame dồn rất lớn. Vũ khí này thích hợp trong những khu vực cận chiến 1vs1, hoặc gần về cuối game.

  Nếu bất đắc dĩ phải dùng súng tiểu liên thì bạn nên sử dụng UMP9 vì khả năng đa dụng của nó như: tầm bắn trung bình, dame khá và độ ổn định khi bắn cao.

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 6

  Có thể xem đây là súng "phế" nhất trong PUBG và rất ít được người chơi sử dụng, vũ khí này chỉ dùng để phòng thân khi bạn chưa có bất kỳ khẩu súng nào khác thay thế.

  Nếu ép buộc lựa chọn, bạn nên sử dụng R1895 vì khả năng gây dame lớn và tầm bắn trung bình, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của súng này chính là tốc độ bắn cực kỳ chậm, vì thế hãy nhắm kỹ trước khi ra tay nhé!

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 7

  Shotguns hay còn được gọi với cái tên "vũ khí bắn gà", nhược điểm lớn nhất của súng này này là tầm bắn cực kỳ thấp, bù lại lượng dame cực kỳ cao giúp bạn có thể hạ gục đối phương ngay tức thì nếu trong tầm ngắm.

  Tìm hiểu hệ thống vũ khí trong tựa game PUBG Mobile - ảnh 8

  Không ai dại mà sử dụng dụng 1 chiếc cung để đọ tay đôi với súng, vũ khí này chỉ được sử dụng trong những tình huống đặc biệt khi người chơi muốn trở thành "anh hùng núp" vì khó bị phát hiện khi bắn.

  Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn các loại vũ khí và thông số kỹ thuật của từng loại. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều trong nỗ lực đạt "TOP 1" khi chơi PUBG phiên bản Mobile.

  Trong bài viết sau, mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn cánh tay phải của vũ khí, đó chính là phụ kiện đi kèm.

   

   Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

   >> Xem thêm: 

   Quẳng gánh lo thông báo hết bộ nhớ iCloud trên iPhone

   Cách vệ sinh loa tai nghe iPhone

   Cách sạc iPhone nhanh nhất

   Loading...
   Bình luận của bạn !

   Tin đọc nhiều
   Cộng đồng
   Loading...
   Chủ đề xem nhiều