Loading...

Tìm giá trị bản thân với Your brand talks - Hãy để thương hiệu của bạn cất lời

Your brand talks Hãy để thương hiệu của bạn cất lời là cuốn sách tâm lý kỹ năng giúp bạn nhận thức rõ giá trị cốt lõi của bản thân, từ đó biết cách...

Thương hiệu cá nhân là một công cụ truyền thông độc đáo, cá tính và riêng biệt vì nó gửi đi một thông điệp nhất quán về việc bạn là ai và bạn có thể làm gì. Một thương hiệu cá nhân mạnh và chất sẽ giúp bạn trở nên khác biệt với tất cả mọi người, đồng thời có thể xác định vị trí của bạn như một chuyên gia trong ngành. Qua cuốn sách Your brand talks - Hãy để thương hiệu của bạn cất lời (Phương Nam Book và NXB Thế giới ấn hành), tác giả Lê Mai Anh sẽ giúp bạn nhận thức rõ những giá trị cốt lõi này.
Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh - mỗi trang sách đều đầy ắp những thông điệp tích cực và những lời hướng dẫn chân thành. Là Thạc sĩ MBA về Truyền thông trong Quản trị Doanh nghiệp & Lãnh đạo năm 2018, Đại học Cumbria - Anh Quốc; từng đoạt giải thưởng Diamond - ASEAN PR Excellence Awards năm 2019, tác giả Lê Mai Anh viết cuốn sách này với tâm thế một người đồng hành, chứ không phải người thầy dẫn dắt bạn đi trên con đường định nghĩa bản thân. Vì vậy, cuốn sách như lời tâm tình, sẻ chia từ chính những gì tác giả đã trải qua, nhẹ nhàng mà tinh tế.
Theo Lê Mai Anh, thương hiệu cá nhân không phải là dựng lên lớp vỏ phù phiếm phủ ngoài mỗi người. Nó phải là những gì xuất phát từ bên trong bạn, những trải nghiệm bạn tích lũy và trui rèn. Quan trọng là chúng ta cần lắng nghe, thấu hiểu và nuôi dưỡng các giá trị đó trong mỗi con người. Trong cuốn sách Your brand talks , tác giả cũng dẫn thêm những câu nói của vĩ nhân, hoặc những câu trích dẫn truyền cảm hứng mà mình sưu tầm được để truyền cảm hứng, động lực cho bạn đọc không cảm thấy đơn lẻ trên con đường tìm kiếm câu trả lời “Tôi là ai”.
Your brand talks là cuốn cẩm nang thú vị dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ mới ra trường khao khát thể hiện bản thân và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình.

>> Xem thêm: 

Tranh cãi nảy lửa động thái khó hiểu của tình cũ minh tinh giữa lúc G-Dragon lộ tin hẹn hò Jennie (BLACKPINK)

Phim Hồ sơ cá sấu tập 25: Vì sao Tuấn ‘mỏ’ giải cứu bạn gái Quyết?

Profile khủng trainee người Pháp của Sáng Tạo Doanh gây bão MXH: Thạc sĩ đại học top 1 xứ Trung, 4 thứ tiếng bắn nhoay nhoáy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều