Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tim Cook: Apple muốn phục vụ mọi người với những chiếc iPhone mới

Apple hiện bán khá nhiều mẫu iPhone trên thị trường, và mẫu iPhone có giá thấp nhất có giá chỉ 449 USD mà thôi. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng muốn sở hữu một...

Tim Cook: Apple muốn phục vụ mọi người với những chiếc iPhone mới - ảnh 1

Mức giá đó không phải là rẻ, và nó còn cao hơn nếu bạn sống tại châu Âu. Ở khu vực, các mẫu iPhone mới có giá thấp nhất là 1.000 USD, và tối đa lên đến gần 2.000 USD.

Nhưng ngay sau buổi công bố hôm thứ Tư, trong một bài phỏng vấn với Nikkei , CEO Apple là Tim Cook đã đề cập đến mức giá quá cao này của iPhone, cũng như giải thích quy trình đằng sau việc tung ra iPhone XS Max và iPhone XR.

Theo Tim Cook, Apple hiểu rằng " khoảng giá mà mọi người sẽ trả (cho một chiếc smartphone) là rất rộng ", nhưng mục tiêu cuối cùng của hãng là "phục vụ mọi người", một điều mà hãng đã đạt được khi bán iPhone 7 với mức giá 449 USD và iPhone 8 với giá 599 USD. Tuy nhiên, công ty còn hiểu được rằng một lượng khách hàng nhất định mong muốn được trải nghiệm những tính năng của iPhone X với mức giá thấp hơn - đó chính là lý do iPhone XR xuất hiện. Dù những tính năng của nó có lẽ không hoàn toàn tương đương với iPhone XS, nhưng nó vẫn sử dụng chung con chip A12 Bionic và thiết kế toàn màn hình. Bên cạnh đó, nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng, iPhone XR có nhiều màu để lựa chọn.

Nói về sự tồn tại của iPhone XS, có vẻ như lý do chính cho mà Apple tạo ra nó, cũng như chiếc iPhone X nguyên gốc, là sự cải tiến. Theo CEO Apple, có một "nhóm người dùng đủ lớn" mà Apple tin là "sẵn sàng chi trả" cho cải tiến này và giá trị sản phẩm đi kèm với nó. Tương tự, iPhone XS Max nhắm vào người dùng cùng phân khúc đó nhưng lại muốn màn hình lớn hơn.

Lời cuối cùng về iPhone, CEO Apple nhấn mạnh rằng " vai trò của iPhone đã trở nên lớn hơn nhiều trong cuộc sống của mọi người " trong thập kỷ vừa qua, và đó là lý do tại sao những khách hàng hiện có sẽ sẵn sàng trả những mức giá cao hơn cho các thiết bị mới nhất của Apple, dù là những chiếc iPhone mới hay các sản phẩm khác của công ty như Apple Watch hay iPad.

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Doanh nghiệp Việt dè chừng gặp quả đắng khi tìm đối tác qua Alibaba.com

Ông Tập Cận Bình bất ngờ tiết lộ chuyến thăm Triều Tiên

CEO Ahamove đề xuất cải cách chính sách thu thuế cho các dịch vụ cung cấp trên nền tảng kết nối

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều