Loading...

Tìm chồng thành công trên Hẹn hò VnExpress

Gần một năm trước mình viết bài trên Hẹn hò, nhận được hơn 30 thư kết bạn. Sau đó mình lọc từng bài xem anh nào phù hợp. Có nhiều ứng viên, mình cảm nhận...

Bước đầu mình xem thông tin trên mạng qua số điện thoại của các anh để ở cuối email, có người sử dụng mạng xã hội. Mình có thể biết sơ sơ về họ. Cuối cùng mình quyết định chọn người gửi email đầu tiên gửi cho mình, đó cũng là ông xã của mình bây giờ.

Vợ chồng mình đến với nhau là cái duyên, mình đã đọc từng dòng thư anh viết, rất giản dị và chân thành, vì thế mình quyết định trả lời email của anh. Chắc anh rất vui nên mỗi thư gửi đi anh đều trả lời mình rất nhanh. Trong mỗi bức thư ấy là nỗi lòng của anh, dường như anh cũng có sự tổn thương trong tình yêu giống mình, vì thế mình và anh rất trân trọng mối quan hệ này. Mình chưa từng nghĩ sẽ tin vào tình yêu trên mạng nên khá thận trọng. Chúng mình trao đổi qua thư gần một tháng mới gặp mặt dù khoảng cách chỉ 12 km. Mỗi khi kết thúc thư anh đều ngỏ ý xin số điện thoại để tiện liên lạc và có thể muốn thăm dò mình nhưng mình không cho. Mình muốn tạo sự ngạc nhiên cho buổi gặp mặt đầu tiên.

Sau 6 tháng tìm hiểu, chúng mình đã tổ chức đám cưới, một đám cưới giản dị nhưng có mặt đầy đủ của cả hai gia đình và bạn bè. Cuộc sống của vợ chồng trẻ thật ấm áp khi Sài Gòn se lạnh. Mỗi sáng thức dậy vợ chồng lại trêu đùa nhau, bắt đầu một ngày mới với cái ôm ấm áp. Mặc dù anh phải chạy đi làm xa rất vất vả nhưng tối về tranh thủ phụ vợ nấu cơm, lau nhà và phơi đồ, những lúc ấy mình thật hạnh phúc.

Kết hôn là sự khởi đầu, vì thế mỗi chúng ta đều phải cố gắng. Qua đây mình xin chân thành cảm ơn chuyên mục Hẹn hò đã làm cầu nối để vợ chồng mình đến với nhau. Mình chia sẻ câu chuyện lên đây để các bạn thấy rằng hạnh phúc vẫn quanh đây, chỉ cần chúng ta có niềm tin thì hạnh phúc sẽ đến. Chúc các bạn sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

Lan

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Cầm tờ xét nghiệm trên tay, tôi ngây người nhớ lại hôm ấy vợ thà để con chết trên bàn mổ chứ nhất quyết không cho tôi vào thử máu

Rung động với người khác khi đang có bạn trai

Nhiều lần không nuốt nổi khi ăn cùng mẹ chồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều