Loading...

Tìm cách vượt bão COVID-19, Louis Vuitton chọn Trung Quốc, Nhật Bản thay vì Paris

Louis Vuitton đang chuẩn bị thực hiện các buổi giới thiệu những bộ sưu tập sản phẩm thời trang tại Trung Quốc và Nhật Bản thay vì tại Paris...

Nhà thiết kế người Mỹ Virgil Abloh của Louis Vuitton cho biết, bộ sưu tập mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra vào ngày 6/8 tại Thượng Hải (Trung Quốc) và sau đó là Nhật Bản. Các buổi giới thiệu này sẽ mở cửa cho công chúng tham dự và sẽ được phát trực tiếp qua mạng Internet.

Theo ông Abloh, "kế hoạch trên liên quan tới việc tái chế, tái sử dụng và thậm chí là tái tạo những ý tưởng hiện có cho những sự sáng tạo mới". Ông Abloh cho hay buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang sắp tới chắc chắn là một "bước nhảy lớn nhất" mà ông thực hiện khi đưa ra một hệ thống các ý tưởng mới về thời trang.

Tìm cách vượt bão COVID-19, Louis Vuitton chọn Trung Quốc, Nhật Bản thay vì Paris - ảnh 1

Người đi bộ đi ngang qua một cửa hàng Louis Vuitton ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. (Ảnh: Reuters)

Đối với các thương hiệu thời trang, châu Á đang trở thành Thị trường quan trọng nhất, trong đó riêng Trung Quốc có thể chiếm tới gần 50% doanh số các sản phẩm thời trang toàn cầu trong năm 2025.

Trong thời gian qua, ngành sản xuất các sản phẩm thời trang toàn cầu đã rơi vào khủng hoảng do dịch COVID-19. Các nhà thiết kế đang quan ngại về tính khả thi của các kế hoạch và lịch trình tổ chức các buổi giới thiệu các bộ sưu tập theo mùa của họ.

Tìm cách vượt bão COVID-19, Louis Vuitton chọn Trung Quốc, Nhật Bản thay vì Paris - ảnh 2 Hàng hiệu Burberry, Louis Vuitton, Gucci... "fake" tràn ngập chợ Ninh Hiệp

VTV.vn - Hôm nay (4/6), Tổng cục QLTT chỉ đạo Đội QLTT số 8 và 14, Cục QLTT Hà Nội đồng loạt ra quân kiểm tra tại 7 điểm tại 2 chợ Phú Điền và Sơn Long, xã Ninh Hiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tìm cách vượt bão COVID-19, Louis Vuitton chọn Trung Quốc, Nhật Bản thay vì Paris - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Giá vàng bật tăng sau khi chạm đáy

[INFOGRAPHIC] Giá xăng biến động thế nào trong mùa COVID-19?

Kiến nghị gỡ vướng cho điện mặt trời trang trại nông nghiệp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều