TikTok dẫn đầu top ứng dụng trên iOS trong 5 quý liên tiếp

Với hơn 33 triệu lượt tải xuống từ App Store trong quý I, TikTok tiếp tục giữ vị trí số 1 trong số các ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất.

Theo báo cáo của Sensor Tower, mặc dù bị phạt tới 5,7 triệu USD bởi Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) và buộc phải đưa ra hạn chế đối với người dùng dưới 13 tuổi, TikTok vẫn giữ vị trí số 1 trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất từ App Store trong 5 quý liên tiếp.

Cụ thể, ứng dụng TikTok đã có tới hơn 33 triệu lượt tải xuống từ App Store trong quý I, vượt qua cả YouTube, Instagram, WhatsApp và Messenger trong bảng xếp hạng.

TikTok dẫn đầu top ứng dụng trên iOS trong 5 quý liên tiếp - ảnh 1

Bảng xếp hạng các ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất trong quý I (Ảnh: Sensor Tower)

Kể từ quý I/2015, với 11,7 triệu lượt tải xuống từ cửa hàng App Store, TikTok đã dẫn đầu về số lượt tải ứng dụng và con số này tăng khoảng 3,6% theo từng năm. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với số lượng người dùng ứng dụng này tăng bởi việc tải về và cài đặt ứng dụng không liên quan trực tiếp với việc sử dụng ứng dụng. Nhiều người dùng chỉ tải về ứng dụng và để "một xó" trong máy mà không hề đụng đến hoặc rất ít sử dụng sau đó.

Mặc dù liên tiếp đứng đầu tốp ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store, TikTok lại không thể vượt qua nhiều ứng dụng khác trên nền tảng Android.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TikTok dẫn đầu top ứng dụng trên iOS trong 5 quý liên tiếp - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Samsung có thể ra Galaxy S11 màn hình trượt dẻo

Thử nghiệm thực tế: Smartphone với màn OLED sử dụng được lâu hơn bao nhiêu khi dùng Dark Mode?

Có một tính năng mà Apple đã đi trước 2 năm, Google bây giờ mới học theo, còn Samsung và Huawei vẫn chưa bắt kịp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều