Loading...

Tiki nhận cú đúp top 1 về thương mại điện tử

Tiki đứng top 1 trong ngành thương mại điện tử ở Thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam của YouGov và Thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất do KPMG...

YouGov vừa công bố bảng xếp hạng Thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam 2020 (Vietnam’s Best Brands 2020). Theo đó, Tiki vẫn giữ vững vị trí top 1 đơn vị thương mại điện tử trong danh sách này, đồng thời vào top 6 toàn bảng tại Việt Nam, tăng 4 bậc so với năm ngoái. Những doanh nghiệp trong danh sách của YouGov đều thể hiện được "sức khỏe" thương hiệu thông qua các chỉ số đánh giá bao gồm: mức độ hiển thị (impression), chất lượng của sản phẩm và dịch vụ (quality), giá trị mang lại cho khách hàng (value), sự hài lòng từ khách hàng (satisfaction), khách hàng sẵn lòng giới thiệu thương hiệu (recommend), và danh tiếng của thương hiệu (reputation).
Trong danh sách Thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất do KPMG bình chọn, Tiki cũng là đơn vị giữ vị trí top 1 trong ngành thương mại điện tử Việt Nam và top 10 toàn bảng. Được biết khảo sát của KPMG được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 6.2020, mở rộng quy mô thêm 27 quốc gia, trong đó lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam. Trước đó, theo kết quả khảo sát do Nielsen thực hiện vào giai đoạn cuối năm 2019, đầu năm 2020, Tiki là trang web bán hàng online đáng tin cậy hàng đầu.
Để đạt được kết quả tích cực đáng ghi nhận này, Tiki liên tục thực hiện việc đo lường và kiểm soát "sức khỏe" của thương hiệu thông qua nhiều chỉ số, điển hình như mức độ nhận biết thương hiệu theo từng khu vực và trên toàn quốc, các đòn bẩy thương hiệu... Từ đó có những điều chỉnh, cải tiến phù hợp đối với sản phẩm, dịch vụ, cũng như các hoạt động quảng bá thương hiệu.
Đồng thời, Tiki cũng xây dựng nhiều tính năng nổi trội như livestream, mang đến các trò chơi ngay trên ứng dụng. Mới đây, tính năng Tiki Lướt vừa được ra mắt, giúp khách hàng thuận tiện mua sắm. Ngoài ra, Tiki cũng không ngừng cải thiện các dịch vụ về cung cấp và vận chuyển sản phẩm.
Tin liên quanTiki lập nhiều kỷ lục mới trong đợt sale 11.11MoMo được bình chọn có trải nghiệm khách hàng xuất sắcTiki đạt doanh số kỷ lục

>> Xem thêm: 

5G tiết kiệm năng lượng hơn 90% so với 4G

Người dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm những gì từ 5G?

Xem lại loạt video nổi bật nhất YouTube năm 2020: Từ Độ Mixi đến Hậu Hoàng khiến cả showbiz phải thán phục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều