Loading...

Tiki lập cú hat-trick trên bảng xếp hạng của YouGov

Tiki dẫn đầu nền tảng thương mại điện tử Việt Nam về Sức khỏe thương hiệu, Mức độ hài lòng và Đề cử sáng giá, theo khảo sát của YouGov.

Tại Thị trường Việt Nam, Tiki là đơn vị thương mại điện tử duy nhất được vinh danh trong 3 hạng mục quan trọng ở bảng xếp hạng của YouGov: Top Advocacy Rankings, Top Index Rankings và Top Recommend Rankings.
Cụ thể, ở hạng mục Top Advocacy Rankings dành cho những thương hiệu đạt sự hài lòng cao nhất từ khách hàng tại Việt Nam năm 2019, Tiki vào top 1 ở ngành thương mại điện tử và top 5 toàn bảng. Hạng mục thứ 2 mà Tiki tiếp tục góp mặt là Top Index Rankings 2019. Những đơn vị trong danh sách đều thể hiện được "sức khỏe" thương hiệu thông qua các chỉ số: Sự ấn tượng (impression); Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ (quality); Giá trị mang lại cho khách hàng (value); Sự hài lòng từ khách hàng (satisfaction); Khách hàng sẵn lòng giới thiệu thương hiệu (recommend) và Danh tiếng của thương hiệu (reputation).
Không chỉ dừng lại ở năm 2019, trong danh sách các thương hiệu được đề cử cho năm 2020 tại Việt Nam (Top Recommend Rankings 2020), Tiki tiếp tục dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử, đồng thời đứng ở vị trí thứ 3 toàn bảng chỉ sau Vietnam Airlines và Samsung.
Trước đó, theo báo cáo từ Nielsen, Tiki là đơn vị sở hữu chỉ số NPS (chỉ số đo lường mức độ hài lòng của khách hàng) cao nhất trong ngành thương mại điện tử Việt Nam suốt 5 tháng liên tục, từ tháng 9.2019 đến tháng 1.2020.
Với số lượng hàng ngàn người tiêu dùng được phỏng vấn mỗi ngày và hơn 2,5 triệu cuộc phỏng vấn mỗi năm, YouGov hiện là một trong những đơn vị cung cấp kết quả khảo sát về đo lường nhận thức của công chúng về hàng ngàn thương hiệu thuộc đa dạng lĩnh vực. Theo chia sẻ từ YouGov, tất cả đáp viên đều là khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu được khảo sát. Các thương hiệu đều có số lượng đáp viên tối thiểu từ 200 người và được theo dõi ít nhất 6 tháng để đạt yêu cầu tham gia khảo sát.
Tin liên quan3 xu hướng mới của thương mại điện tử tại Việt Nam năm 2020Trang web chuyên bán hàng hiệu Leflair đóng cửa tại Việt NamAlibaba âm thầm mua cổ phần ví điện tử eMonkey của Việt Nam

>> Xem thêm: 

Ahamove - Case Study điển hình vượt qua tác động Covid-19 với điện toán đám mây để phát triển kinh doanh

5G và IoT sẽ thay đổi viễn thông, kinh doanh và tiêu dùng như thế nào?

150 triệu người Trung Quốc rủ nhau xem một người đàn ông livestream bán son suốt 7 tiếng, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều