Loading...

Tiffany bật khóc khi bất ngờ nhận được lời cổ vũ, động viên từ 3 thành viên SNSD

SNSD đóng băng hoạt động, fan vẫn thấy ấm lòng khi 8 cô gái vẫn luôn nhớ về nhau!

Trong tập phát sóng ngày 10/12 của chương trình "Human Documentary - People are Good", thành viên SNSD - tiffany Young đã được theo chân đến tour diễn cá nhân tại Mỹ. Ban biên tập đã tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ khi mở đoạn video chứa đựng những lời nhắn gửi mà các thành viên SNSD dành cho Tiffany.

Trưởng nhóm Taeyeon chia sẻ: "Tiffany là một người bạn luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực tươi sáng", cô út seohyun tiếp lời: "Chị ấy sở hữu khả năng lãnh đạo cũng như tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ". Còn đây là chia sẻ của Sunny: "Cậu ấy rất tỉ mỉ và cẩn thận, vì vậy mà cậu ấy thường hay bị sụt cân nếu như căng thẳng. Tôi lo rằng cậu ấy có thể sẽ bị đuối sức. Chúng tớ luôn tự hào về cậu, Tiffany à! Chúng tớ muốn cậu có thêm nhiều niềm vui hơn".

Tiffany bật khóc khi bất ngờ nhận được lời cổ vũ, động viên từ 3 thành viên SNSD - ảnh 1

Sau khi theo dõi đoạn video, Tiffany chực trào nước mắt: "Tôi đang khóc đây. Tôi đã cố kìm nén và chỉ khóc khi máy quay tắt nhưng không thể nhịn được nữa. Tôi rất nhớ họ, các chị em của tôi. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp bằng sự ủng hộ từ các thành viên và bây giờ, tôi có thể tiếp tục thử thách bản thân sau khi nghe những lời động viên này".

SNSD hiện tại đang đóng băng hoạt động, 8 cô gái đang có những hướng đi riêng nhưng có thể thấy, họ vẫn luôn nhớ về nhau và sẵn sàng ủng hộ người chị em của mình.

Tiffany bật khóc khi bất ngờ nhận được lời cổ vũ, động viên từ 3 thành viên SNSD - ảnh 2

8 thành viên SNSD trong lần gặp mặt gần đây nhất

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Heechul lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Momo (TWICE) qua show riêng của Taeyeon (SNSD)

Nghiện Idol như fan BTS: Dày công tổng hợp 12 thói quen thú vị của cậu út Jungkook

Series Produce dính bê bối gian lận và lý do khiến các công ty dùng mọi thủ đoạn để gà nhà được debut

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều