Loading...

Tiết lộ thêm vụ đi đêm của Griezmann với Barca

Những thông tin mới được El Mundo tiết lộ, tiền đạo Antoine Griezmann đã đi đêm đàm phán thỏa thuận cá nhân với Barca thời điểm vẫn đang cùng Atletico cạnh...

Tiết lộ thêm vụ đi đêm của Griezmann với Barca - ảnh 1
Sau rất nhiều những đồn đoán, cuối cùng Barca cũng chiêu mộ thành công tiền đạo Griezmann sau khi bỏ ra 120 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Pháp với Atletico. Tuy nhiên, không lâu sau đó đội bóng cũ của Griezmann đã tố Barca đi đêm với cầu thủ này trước khi đàm phán với họ.

"Hôm 14/5, Antoine Griezmann thông báo với ban lãnh đạo sẽ rời Atletico vào cuối mùa 2018/19. Atletico biết rằng Griezmann đã đạt thỏa thuận với Barca từ tháng 3/2019, sau trận lượt về vòng 1/8 trước Juventus. Thực ra đôi bên đã đàm phán với nhau từ giữa tháng 2/2019", thông cáo trên trang chủ Atletico có đoạn.

Theo Atletico, Barca đạt thỏa thuận với Griezmann khi điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này vẫn là 200 triệu euro. Vì thế, ban lãnh đạo đội bóng thành Madrid tố Barcelona trả thiếu 80 triệu euro trong thương vụ nói trên.

Tiết lộ thêm vụ đi đêm của Griezmann với Barca - ảnh 2
Thương vụ chuyển nhượng Griezmann đang có những vấn đề phát sinh

Tờ El Mundo cho biết, Giám đốc điều hành của Atletico, ông Miguel Angel Gil Marin tuyên bố ông có đủ bằng chứng cho thấy Barca đã đàm phán với Griezmann trước ngày 1/7.  Theo đó, Gil Marin đang giữ bản sao email mà một trong những người đại diện của Griezmann là Sevan Karian đã gửi tới cha của tiền đạo người Pháp (Alain) hồi tháng 3/2019.

Trong email này ghi rõ những điều khoản và thông tin dự thảo về mức lương của Griezmann tại Barca. Đây là bằng chứng vô cùng quan trọng mang tính then chốt để giúp Atletico thắng kiện đội bóng xứ Catalan.

Không những thế, tờ El Mundo, sau khi truy cập vào email của Griezmann lộ những thông tin chị gái Maud, cha Griezmann, luật sư Sevan Karian và một người đại diện được trao tổng cộng 14 triệu euro dưới dạng phí chuyển nhượng của Griezmann.

Sự phân chia khoản tiền này tạo ra sự bất đồng giữa các bên và theo nguồn tin này cho hay Atletico muốn "trả thù". Tuy nhiên, theo El Mundo, Los Rojiblancos không đưa thông tin này vào đơn khiếu nại của họ cho Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha. Chính điều này khiến thương vụ kiện cáo bản hợp đồng của Griezmann vẫn đang lâm vào bế tắc.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều