Loading...

Tiết lộ số tiền khủng phụ cấp nuôi con Tạ Đình Phong hàng tháng đưa cho Trương Bá Chi, liệu Vương Phi có ghen?

Nhiều nguồn tin trong giới còn cho hay, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đang có ý định tái hợp.

Thòi gian qua, MXH liên tiếp chia sẻ tin đồn về việc Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi. Có thông tin còn khẳng định rằng, nam tài tử họ Tạ sau khi chia tay Vương Phi lại khao khát có cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc. Tuy nhiên, đây vẫn là những thông tin chưa được kiểm chứng.

Trang QQ sáng ngày 9/3 có bài viết chia sẻ thêm thông tin nóng hổi cho hay, dù luôn bị mang tiếng là người cho vô trách nhiệm, không đoái hoài đến con cái, tuy nhiên thực chất Tạ Đình Phong luôn chu cấp tiền nuôi con đầy đủ. Theo đó, mỗi tháng, nam diễn viên sẽ đưa cho Trương Bá Chi 100.000 đô la Hong Kong (tương đương gần 300 triệu đồng), mỗi năm sẽ là khoảng 3,6 tỷ đồng.

Tiết lộ số tiền khủng phụ cấp nuôi con Tạ Đình Phong hàng tháng đưa cho Trương Bá Chi, liệu Vương Phi có ghen? - ảnh 1

Trong khi đó, trang Sohu cũng tiết lộ rằng, Tạ Đình Phong đã quyết định tặng 1 tỷ tệ (tương đương 3550 tỷ đồng) cho Trương Bá Chi và hai con. Trước đó từng có nguồn tin anh lập một quỹ khá riêng biệt với giá trị lên đến 948 triệu tệ (hơn 3100 tỷ đồng), người hưởng quyền lợi là 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Với những con số này, dân tình đặt câu hỏi liệu Vương Phi có ghen hay không.

Tiết lộ số tiền khủng phụ cấp nuôi con Tạ Đình Phong hàng tháng đưa cho Trương Bá Chi, liệu Vương Phi có ghen? - ảnh 2

Từ trước đến nay, truyền thông luôn cố gắng khai thác việc cặp Phong - Phi bao giờ sẽ kết hôn, liệu có ý định sinh con hay không, trong khi đó lại thường xuyên đưa tin về việc tài tử họ Tạ muốn bù đắp tình cảm cho vợ cũ và hai con Lucas - Quintus. Trong một bài phỏng vấn cũ sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong nghẹn ngào cho biết, điều anh nuối tiếc nhất chính là không giành nhiều thời gian bên người thân. Trang QQ bình luận, dường như sau khi trải qua chia ly, Tạ Đình Phong mới hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của mái ấm gia đình.

Tiết lộ số tiền khủng phụ cấp nuôi con Tạ Đình Phong hàng tháng đưa cho Trương Bá Chi, liệu Vương Phi có ghen? - ảnh 3

Nguồn: QQ, Weibo, Sohu

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

MXH lan truyền clip Công Phượng tỏ thái độ, không chịu chụp hình với fan tại hậu trường trước trận đấu

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”

Sự kiện quy tụ dàn hậu đình đám Vbiz: Đỗ Mỹ Linh đẹp nền nã, Đỗ Thị Hà có lép vế khi chung khung hình với Lương Thuỳ Linh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều