Loading...

Tiết lộ mới: Ronaldo từng bị lợi dụng lòng tin, lừa mất 7,5 tỷ đồng

Một nhân viên đại lý du lịch đã lừa Ronaldo số tiền 292.000 euro (khoảng 7,5 tỷ đồng).

Xem bàn thắng mới nhất của Ronaldo tại đây">-> Xem bàn thắng mới nhất của Ronaldo tại đây

Nhật báo Jornal de Noticias của Bồ Đào Nha cho biết thêm rằng ngoài Ronaldo bị lừa, siêu cò Jorge Mendes và cầu thủ Nani cũng bị người phụ nữ 53 tuổi tên Maria Silva lừa lần lượt 16.000 euro và 1.750 euro. Hồi đó, Ronaldo đã trình báo với cảnh sát sau khi bay đến Porto bằng máy bay riêng và gặp luật sư Carlos Osorio de Castro của anh. CR7 cũng tới gặp cảnh sát nhưng đi bằng cửa sau nên sự xuất hiện của anh không bị chú ý.

Tờ báo cho biết 290.000 euro mà Maria lừa đảo tương ứng với khoảng 200 chuyến đi mà Ronaldo chưa bao giờ thực hiện, bay giữa Bồ Đào Nha và các nước châu Âu khác cũng như châu Âu, châu Phi và Mỹ.

Theo báo cáo, Maria Silva thực hiện vụ lừa đảo bằng cách yêu cầu khách hàng chuyển tiền mặt cho chuyến bay mà Maria đã sắp xếp cho họ vào tài khoản cá nhân của cô ta, thay vì tài khoản Kinh doanh của công ty du lịch mà cô làm việc.

Sau đó, cô ta lập hóa đơn cho những chuyến đi vào tài khoản của những nạn nhân như Cristiano Ronaldo, người đã cung cấp một thẻ tín dụng với mã pin "ảo", để "lấp lỗ hổng" trong tài khoản của công ty.

Tiết lộ mới: Ronaldo từng bị lợi dụng lòng tin, lừa mất 7,5 tỷ đồng - ảnh 1

Ronaldo dính vào một vụ lừa đảo

Maria Silva sử dụng chiến thuật tương tự để qua mặt siêu cò Jorge Mendes, công ty Thể thao Gestifute của ông, tiền vệ Nani và Manuel Fernandes.

Công ty Geostar của Silva đã hoàn trả cho các nạn nhân số tiền bị lừa còn bản thân người phụ nữ này xin được trả góp tiền hàng tháng cho công ty để tránh phải ngồi tù.

Maria Silva bị cảnh sát tra hỏi vào tháng 10 năm 2013, cô ta từ chối trả lời các câu hỏi do cảnh sát đưa ra nhưng khai nhận toàn bộ tại tòa án, nơi cô bị kết tội gian lận và giả mạo. Không rõ làm thế nào mà tội của cô ta bị phanh phui. Đến ngày 10 tháng 1 năm 2017, Maria bị kết tội bởi một tòa án hình sự ở Porto.

Tờ báo Jornal de Noticias tiết lộ Silva bị chứng rối loạn chi tiêu cưỡng chế và tiêu hết tất cả số tiền mà cô ta lừa được. Kẻ lừa đảo, hiện được cho là đang làm công việc dọn dẹp và vẫn phải bồi thường cho những người chủ cũ.

Theo Trí thức trẻ

>> Xem thêm: 

HLV của MU: Không còn cảm giác nào ê chề hơn nữa

Những con số thống kê đầy ám ảnh, xát muối vào trái tim fan MU

HLV huyền thoại của MU thở dài thườn thượt, lắc đầu ngao ngán khi đội nhà bị kẻ thù nghiền nát

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều