Loading...

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Đoan Trang, Thu Minh và Mỹ Lệ

Trong chương trình 60 phút rực rỡ, những câu chuyện liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Đoan Trang, đặc biệt là mối quan hệ với Thu Minh, Mỹ Lệ được hé...

Trong chương trình, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt để cùng nữ ca sĩ ôn lại kỷ niệm xưa. Tùng Leo bất ngờ và xúc động khi nhìn thấy Đoan Trang mặc lại chiếc váy do mình thiết kế cách đây 20 năm. Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam khen ngợi bà mẹ một con bởi nhan sắc xinh đẹp. Ông cho biết: “Tôi nhớ vào năm 1996, tôi đang chuẩn bị tiết mục cho em gái mình trong hậu trường chương trình SV96 , thì nghe bài hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa vang lên. Đang ở trong hậu trường, tôi phải phi thẳng ra ngoài để đứng xem ai hát hay vậy”.
Đó là lần đầu tiên ông biết đến Đoan Trang và mê mẩn giọng hát của cô, nhưng phải đến khi chụp ảnh cho album đầu tiên của nữ ca sĩ thì ông mới chính thức làm việc cùng Đoan Trang. Đồng thời, ông nói thêm: “Ngày xưa có ba cô là Đoan Trang, Thu Minh và Mỹ Lệ, ngày nào cũng đi chung. Một cô đi chụp thì hai cô kia đi theo. Cứ mỗi lần ba cô xuất hiện là “rần rần” từ trong nhà đến ra ngoài đường”. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cho biết ông nhớ mãi “cái băng nổi tiếng” ăn uống của ba cô ca sĩ nổi tiếng thời hàn vi.
Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Đoan Trang, Thu Minh và Mỹ Lệ - ảnh 1

Đoan Trang và trai đẹp Bước nhảy hoàn vũ tái hợp trong 60 phút rực rỡ

Ảnh: BTC

Trong khi đó, Tùng Leo cho biết: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về chị Đoan Trang vào thời điểm đó là chị đã không giống ai. Từ tóc tai, quần áo đều không giống ai nhưng lại rất hiện đại và văn minh”. Tùng Leo kể anh và đạo diễn Cao Trung Hiếu, em trai của Đoan Trang là bạn học chung. Trong lớp cũng nhiều bạn bè biết Cao Trung Hiếu có chị gái làm ca sĩ, vì vậy mọi người thường xuyên “canh giờ” sang nhà Cao Trung Hiếu tập văn nghệ để được gặp Đoan Trang.
Nói về những bài hát đầu tiên gắn liền với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nữ ca sĩ cho biết: “Ngày đó, Cao Trung Hiếu đi tìm anh Thanh, rồi hai chị em cùng qua phòng thu của anh Thanh. Nghe những gì anh Thanh đang tìm tòi, tôi cảm thấy sự kết nối rất lớn giữa trái tim của tôi và tình yêu âm nhạc của anh Thanh”. Đồng thời, nữ ca sĩ chia sẻ thêm điều bản thân cảm thấy vô cùng đáng quý là cô được thụ hưởng những gì mới mẻ nhất, văn minh nhất ở thời 2004, 2005, mà nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đã khai phá cho nền âm nhạc Việt Nam.
Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Đoan Trang, Thu Minh và Mỹ Lệ - ảnh 2

Đoan Trang kết hợp biểu diễn cùng con gái trong chương trình

Ảnh: BTC

Nói thêm về một cô ca sĩ tắc kè hoa Đoan Trang không ngừng thay đổi trong suốt 20 năm qua, Tùng Leo chia sẻ: “Theo tôi, có một đường dây xuyên suốt trong sự thay đổi của Đoan Trang qua các thời kỳ, đó chính là một nguồn năng lượng rất dữ dội trong người nghệ sĩ này”. Anh nói thêm, dù trong bất kỳ dòng nhạc nào, Đoan Trang cũng luôn mang đến những điều tích cực cho người xem và người nghe. Tùng Leo không ngần ngại khẳng định nhiều ca sĩ thời đó bắt chước theo Đoan Trang: “Ngày xưa ca sĩ chỉ để tóc ngang vai, nhưng Đoan Trang lại để tóc dài, thì các cô khác cũng để tóc dài. Đoan Trang đánh rối, thêm kim tuyến, thì sau đó cũng có nhiều ca sĩ gắn kim tuyến lên tóc...”.
Đến với chương trình, còn có sự xuất hiện của mẹ ruột, chồng và con gái của nữ ca sĩ. Mẹ của Đoan Trang cho hay đến thời điểm hiện tại, dù nữ ca sĩ đã trở thành bà mẹ một con, thì bà vẫn chưa bao giờ yên tâm về cô con gái của mình. Trong khi đó, chồng Đoan Trang xúc động chia sẻ về những thay đổi của Đoan Trang sau khi trở thành một người mẹ. Anh cho biết đó đều là những thay đổi tốt đẹp và nữ ca sĩ vẫn giữ được những giá trị cốt lõi nhất của gia đình: “Ngày xưa Trang tập trung cho sự nghiệp, nhưng bây giờ cô dành nhiều thời gian cho gia đình”.
Tin liên quan ca sĩ Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã người Thụy ĐiểnBà xã Triệu Lộc nói về Võ Hạ Trâm: ‘Không tranh giành nhau cái gì'Ca sĩ Ngọc Ánh vướng tin đồn 'tiền nhiều đến mức không có chỗ chứa'

>> Xem thêm: 

Độc quyền: Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

Rap Việt chốt đơn team Suboi cho vòng tiếp theo nhưng thiếu người: Rồi R.I.C được tung nón vàng cho vui à?

Đứng trước Suboi, Rhymastic bỗng hóa thỏ con hiền lành trên ghế nóng Rap Việt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều