Loading...

Tiết lộ bất ngờ về vụ xe khách lao xuống vực khiến nhiều người chết và bị thương ở Kon Tum

Theo Sở Giao thông Vận tải Kon Tum, xe khách gặp nạn đã chạy sai lộ trình khi đi theo tuyến Quốc lộ 14C. Hiện, tuyến đường 14C đang thi công và chưa đưa vào lộ...

Liên quan đến vụ xe lao xuống vực khiến 6 người chết và nhiều người bị thương xảy ra tại đèo Ngọc Vin (Sa Thầy, Kon Tum); chiều 11/7, ông Nguyễn Ngọc Sâm - Bí thư huyện Sa Thầy (Kon Tum) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, ông đã trực tiếp đến hiện trường cùng các cơ quan chức năng chỉ đạo làm việc tại hiện trường, đồng thời tìm cách đưa những người gặp nạn và chiếc xe tai nạn lên khỏi khu vực hiện trường.

"Chúng tôi cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này. Cùng với đó, sẽ phối hợp đưa xe gặp nạn lên để đưa về cơ quan công an phục vụ điều tra" vị này cho biết.

Tiết lộ bất ngờ về vụ xe khách lao xuống vực khiến nhiều người chết và bị thương ở Kon Tum - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Sâm cho biết thêm, đối với tài xế xe khách gặp nạn, sau khi đưa được người này ra khỏi xe thì đưa đến Bệnh viện Ngọc Hồi. Và cơ quan điều tra sẽ làm việc với người này sau khi điều trị.

"Bước đầu thì tài xế nói xe khách chạy từ ngoài Bắc vào, đến địa phận Ngọc Hồi thì thay tài xế. Tài xế được thay chạy từ Ngọc Hồi vào chỗ tai nạn. Khi bị tai nạn, thì tài xế cũ bị thương nhẹ. Người tài xế này nói với chúng tôi là xe mất thắng" ông Sâm thông tin.

Liên quan đến vụ việc này, chiều nay, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum cho biết, xe khách của nhà xe Minh Thắng đăng ký chạy hướng Thanh Hóa và TP.HCM. Tuy nhiên, khi tới huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), xe đã theo Quốc lộ 14C vào huyện Ia H’Drai, khi đến địa điểm trên bị xảy ra tại nạn thảm khốc.

Theo sở Giao thông Vận tải Kon Tum, việc đi theo tuyến Quốc lộ 14C là không đúng. Tuyến đường 14C trên đang thi công và chưa đưa vào lộ trình cho phép xe khách liên tỉnh khai thác.

Tiết lộ bất ngờ về vụ xe khách lao xuống vực khiến nhiều người chết và bị thương ở Kon Tum - ảnh 2

Lực lượng chức năng cứu hộ các nạn nhân ra ngoài.

Như đã đưa tin, khoảng 4 giờ rạng sáng nay (11/7), tại khu vực đèo Ngọc Vin, trên quốc lộ 14C thuộc địa phận xã Rờ Kơi (huyện Sa Thầy, Kon Tum), xe khách 48 chỗ của nhà xe Minh Thắng do Mai Hải Nam (chưa rõ năm sinh, quê Thanh Hóa) đi từ bắc vào, khi đến địa điểm trên thì bị tai nạn làm xe rơi xuống vực sâu, bị gãy đôi.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe chở khoảng 38 người, trong đó có 6 trẻ em.

Vụ tai nạn khiến 6 người tử vong trong đó có 1 phụ xe và hàng chục người bị thương. Hiện các nạn nhân bị thương được đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Hồi để cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Mộc Châu tiếp tục động đất 4 độ richter

Trường đại học dành chỉ tiêu cho thí sinh vì dịch Covid-19 phải thi đợt sau

Thủ tướng sẽ xem xét ý kiến về kinh nghiệm phong toả để chống dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều