Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tiết lộ ba kích cỡ màn hình Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 ra mắt năm 2019 sẽ có ba phiên bản khác nhau, phân biệt rõ nhất ở kích cỡ màn hình.

Tiết lộ ba kích cỡ màn hình Galaxy S10 - ảnh 1

Nguồn: @evleaks

“Vua tin đồn” Evan Blass vừa đăng tải ảnh dựng của ba mẫu điện thoại được cho là Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt. Tuy nhiên, bài viết của Blass nhấn mạnh đây là hình ảnh dựa trên dự đoán của một nhà sản xuất ốp lưng smartphone.

Theo đó, S10 Lite – bản nhỏ nhất và rẻ nhất trong bộ ba – dùng màn hình 5.8 inch “đục lỗ” ở chính giữa, trong khi Galaxy S10 bản thường trang bị màn hình 6.1 inch với cùng thiết kế camera trước. Galaxy S10+ là mẫu lớn nhất với màn hình 6.4 inch và hai lỗ, là nơi chứa cụm camera kép phía trước.

Các ảnh này có lẽ đều được dựng lên từ những tin đồn từ trước đến nay về flagship mới của Samsung. Tuy nhiên, nó lại xuất phát từ một nguồn đáng tin cậy và trùng hợp là Ice Universe, một người chuyên tung tin đồn nổi tiếng khác, đã xác nhận kích cỡ màn hình Galaxy S10 trong bình luận dưới bài viết.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Huawei: Chúng tôi bị Mỹ bắt nạt

Giữa tâm bão, thương hiệu con của Huawei ra mắt smartphone mới với camera khẩu độ f/1.4 đầu tiên trên thế giới, giá từ 13 triệu đồng

CEO Huawei: Hệ điều hành của Huawei có thể chạy app Android nhanh hơn cả trên Android, dùng được cả trên ô tô, ra mắt trong mùa thu này

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều