Loading...

Tiết kiệm thời gian nhập liệu Google Sheets nhờ Smart Autofill

Google bắt đầu triển khai công nghệ tự động điền mới Smart Autofill cho sản phẩm Google Workplace của mình, và Google Sheets là dịch vụ được áp dụng.

Theo Techgenyz , việc bổ sung này giúp tự động điền dữ liệu và chi tiết trên trang Google Sheets dựa vào thông tin được cung cấp trong đầu vào. Ví dụ: nó sẽ đưa ra gợi ý về mã bưu điện của địa chỉ bưu điện trong các cột hoặc hàng sau khi người dùng nhập mục nhập trực tiếp đầu tiên.
Về cơ bản, điều này sẽ giúp mọi người thực hiện một lượng lớn công việc trên Google Sheets một cách nhanh chóng hơn. Tất cả những gì mà Smart Autofill thực hiện dựa vào thông tin từ dữ liệu công khai trong Google Knowledge Graph.
Được biết trước đó, quá trình tự động điền phải được thực hiện theo cách thủ công thông qua hai yếu tố: macro và mở rộng công thức để nhập các hàng dữ liệu mới. Giờ đây, với tùy chọn tự động điền do Google triển khai, người dùng không cần thực hiện thao tác tự động điền thủ công nữa.
Ban đầu, Google cho biết việc triển khai tính năng này sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 4.11, tuy nhiên công ty có vẻ như đã làm điều đó sớm hơn. Người dùng sẽ có thể xem các đề xuất được cập nhật tự động khi làm việc trên Google Workplace.
Tin liên quanGoogle Chat đến với mọi người vào năm sauPháp và Hà Lan kêu gọi EU quản lý chặt các hãng công nghệ MỹGoogle Search có thể tìm bài hát qua giai điệu

>> Xem thêm: 

Phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng trên Shopee có giá chỉ 11.000 đồng, bạn thử chưa? `

FPT.Ai - Nền tảng trí tuệ nhân tạo Make in Vietnam thứ hai ra mắt

Tim Cook bật mí cách mà chúng ta có thể làm với iPhone cũ, nhưng đáng buồn lại không áp dụng tại Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều