Loading...

Tiếp tục phát hiện lái xe container sử dụng ma túy

VTV.vn-Lực lượng CSGT huyện Nhà Bè, TP.HCM vừa tổ chức đợt kiểm tra ma túy, nồng độ cồn các tài xế cửa ngõ cảng Hiệp Phước và tình trạng người ngồi trên...

Đáng chú ý, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện tài xế dương tính với ma tuý. Cu thể, qua thử nhanh nước tiểu lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện 2 tài xế container dương tính với chất ma túy. Các trường hợp này tiếp tục được lấy mẫu máu kiểm tra, nếu vi phạm sẽ bị xử lý.

Trong buổi làm việc lần này, lực lượng cũng đã kiểm tra nồng độ cồn của hàng chục lái xe nhưng không có trường hợp nào vi phạm. Không chỉ nghiêm chỉnh chấp hành tốt quy định, nhiều lái xe còn đồng tình với cảnh sát khi thực hiện chuyên đề đảm bảo an toàn giao thông.

Qua đợt kiểm tra cũng cho thấy tình trạng không thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô còn khá phố biến. Tuy còn nhiều vi phạm nhưng theo lực lượng chức năng qua các đợt tuyên tuyền và kiểm tra xử lý từ hơn 1 tháng trước đến nay các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông cũng đã có những chuyển biến.

Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục kiểm tra "3 trong 1" gồm: Ma tuý, nồng độ cồn và có hay không thắt dây an toàn, trong thời gian tới nhằm vừa tuyên truyền vừa răn đe, giảm thiểu các vi phạm về an toàn giao thông.

Tiếp tục phát hiện lái xe container sử dụng ma túy - ảnh 1 Kiểm tra việc lái xe sử dụng chất ma túy trên địa bàn tỉnh Hải Dương

VTV.vn - Sáng nay (19/3), UBND tỉnh Hải Dương và Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức khám sức khỏe và kiểm tra việc lái xe sử dụng chất ma túy trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

TP.HCM: Xe máy cháy trơ khung khi đi bão sau trận thắng của U22 Việt Nam trước Campuchia

Trời ơi, Thuý Vân trả lời phỏng vấn ứng xử tuyệt vời như thế này mà chỉ được Á hậu 2 thôi

Khà năng nói tiếng Anh không tốt của HHHV Khánh Vân: Nói như đọc Tiếng Việt, không thuộc bài lại còn thiếu tự tin!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều