Loading...

Tiếp tục hủy nhiều chuyến bay do bão số 9

Sau thông báo lùi giờ nhiều chuyến bay hôm nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tiếp tục có điều chỉnh mới, hủy chuyến ngày 28.10 vì bão số 9.

Cụ thể,  để đảm bảo an toàn khai thác, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) thông báo kế hoạch khai thác trong ngày 28.10 đến các sân bay khu vực này như sau:
- Vietnam Airlines hủy toàn bộ các chuyến bay (104 chuyến) đến, đi từ các sân bay Vinh, Đồng Hới, Phú Bài (Huế), Đà Nẵng, Chu Lai (Quảng Nam), Phù Cát (Quy Nhơn), Pleiku, Tuy Hoà;
- Pacific Airlines hủy 6 chuyến bay trên đường bay giữa TP.HCM và Đà Nẵng, 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Phù Cát (Quy Nhơn).
- Các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang), Đà Lạt, Buôn Mê Thuột sẽ được Vietnam Airlines Group theo dõi để có kế hoạch điều chỉnh kịp thời theo thực tế.
Dự kiến trong ngày 28.10, bão số 9 sẽ ảnh hưởng trực tiếp và dây chuyền đến hơn 200 chuyến bay của Vietnam Airlines Group. Trước đó, hãng hàng không quốc gia cũng thông báo thay đổi giờ khai thác của 25 chuyến bay để tránh bão trên 10 đường bay.
Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực ảnh hưởng của cơn bão số 9 trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hãng. 

Bão số 9: Cận cảnh ngư dân hối hả đưa thuyền lên bờ, sau chuyến biển cuối cùng

Tin liên quanTết này, đường ra Tân Sơn Nhất có còn kẹt?Khách lại 'cầm nhầm' đồng hồ tại điểm soi chiếu an ninh sân bay Du lịch không có mùa thấp điểm

>> Xem thêm: 

Đến lượt Ấn Độ suy thoái kinh tế vì Covid-19

Cuối tuần, giá vàng lại lao dốc mạnh

Hưởng lợi hạ tầng, BĐS phía Đông TP.HCM hút vốn đầu tư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều