Loading...

Tiếp tục cách ly y tế bệnh viện Đà Nẵng không xác định thời hạn

Ngày 10/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã có văn bản về việc tiếp tục áp dụng biện pháp cách ly y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng và chưa...

Theo đó, thời gian thực hiện là từ 0h ngày 11/8. Còn thời gian kết thúc phụ thuộc vào ngày lấy mẫu xét nghiệm bệnh nhân cuối cùng tại Bệnh viện Đà Nẵng có kết quả dương tính với Covid-19 cộng thêm 14 ngày.

Được biết, trong thời gian tới, Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan tiếp tục tổ chức thực hiện cách ly y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo đúng quy định.

Tiếp tục cách ly y tế bệnh viện Đà Nẵng không xác định thời hạn - ảnh 1

Cách ly y tế bệnh viện Đà Nẵng không xác định thời hạn từ 11/8.

Trước đó, từ 13 giờ chiều 26/7 đến nay, Bệnh viện Đà Nẵng đã bị cách ly y tế. Hàng nghìn bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại đây đã được điều chuyển qua các bệnh viện, khu cách ly tập trung khác nhằm phục vụ công tác làm sạch bệnh viện.

Theo Bộ Y tế, đợt dịch lần này với tâm dịch lớn nhất tại Bệnh viện Đà Nẵng có tốc độ lây lan nhanh với 186 trường hợp; trong đó có 19 nhân viên y tế, 77 bệnh nhân, 90 người nhà, người chăm sóc bệnh nhân và đã có lây nhiễm thứ phát từ những trường hợp mắc trong bệnh viện ra cộng đồng (18 trường hợp).

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện có quy mô lớn nhất thành phố với gần 1.000 cán bộ, nhân viên y tế và các bộ phận khác. Từ ngày 26/7, các nhân viên y tế của bệnh viện này được cách ly tại chỗ và đưa đi cách ly bên ngoài.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thực hư cua Cà Mau 50.000 đồng/3 con bán đầy đường, bao ăn

Bình Dương: Nghi cãi nhau với chồng, người phụ nữ ôm con trai 1 tuổi nhảy sông tự tử

Được phép dùng điện thoại thông minh trong giờ học: Học sinh nói gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều