Loading...

Tiếp nhận và cách ly công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc

Tập trung đảm bảo điều kiện sống, chăm lo sức khỏe người dân trở về từ Hàn Quốc đang là ưu tiên hàng đầu của các cán bộ, chiến sĩ...

Tại Hà Nội, từ chiều tối 25/2, Bộ tư lệnh Thủ đô đã tiếp nhận các công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, các công dân được đưa tới khu vực cách ly tại trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. 181 công dân trở về là những sinh viên, Người lao động đang sinh sống tại Hàn Quốc. Trong đoàn có 7 trẻ em và 3 phụ nữ mang thai và 10 người mang quốc tịch Hàn Quốc. Các công dân đều được khử khuẩn và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực cách ly. Hiện toàn bộ số công dân trở về sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.

Các đơn vị quân đội được giao nhiệm vụ tiếp nhận công dân trở về nước luôn cố gắng chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho những người được yêu cầu cách ly. Các bữa ăn đều được các anh nuôi của đơn vị chế biến, thay đổi món ăn thường xuyên. Công tác kiểm tra sức khỏe, thân nhiệt hàng ngày cũng như việc phát khẩu trang, nước khử trùng, khử khuẩn đều được thực hiện đầy đủ. Những công dân này cũng sẽ thực hiện cách ly trong 14 ngày theo quy định.

Tiếp nhận và cách ly công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc - ảnh 1 Hà Nội phân tuyến cách ly người nhập cảnh từ vùng dịch ở Hàn Quốc

VTV.vn - Hà Nội tiến hành phân tuyến cách ly với người nhập cảnh từ các vùng dịch ở Hàn Quốc, đây là thông tin chỉ đạo của Sở Y tế thành phố đối với các cơ sở y tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Bắt tạm giam Nguyễn Xuân Đường, chồng nữ đại gia Thái Bình

Lao đao vì dịch COVID-19, 8 tập đoàn Nhà nước lo lỗ hơn 26.000 tỷ đồng

Hà Nội: Triệu tập 28 thanh niên bốc đầu, phóng xe tốc độ cao quanh hồ Hoàn Kiếm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều