Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tiếp diễn tình trạng xe né trạm thu phí phá đường, hành dân

Do tình trạng xe tải nặng, xe khách né trạm thu phí, chỉ mới hơn một năm, đường Nguyễn Thị Châm (TP Cần Thơ) đã biến dạng và là nỗi ám ảnh cho người dân...

Tháng 4/2016, trạm thu phí Cần Thơ - Phụng Hiệp đi vào hoạt động. Đường Nguyễn Thị Châm nối từ phường Thường Thạnh đi phường Ba La trở thành tuyến đường chính cho các phương tiện né trạm thu phí. Hiện trên đường Nguyễn Thị Châm có hàng trăm hố nước sâu tới hơn 20cm, rộng trên 1m. Đây là hậu quả của việc xe tải ngày đêm "cày nát" con đường này. Người dân sống ven đường gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại và luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Gần hai năm nay, con đường vùng ven Nguyễn Thị Châm bất đắc dĩ trở thành đường đô thị. Hàng nghìn xe tải, xe khách nối đuôi nhau cày xới suốt ngày đêm. Cuộc sống của người dân ven đường vô cùng khổ sở bởi tiếng ồn động cơ, còi xe. Những hộ có con nhỏ luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ bởi gần như không có khoảng cách giữa hành lang nhà và đường xe chạy.

Việc lưu thông đi lại của người dân càng trở nên ám ảnh vì thường xuyên bị xe cơ giới chèn ép, đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường này. Mặc dù ngành giao thông thành phố Cần Thơ đã đặt biển báo giới hạn xe trên 16 chỗ và dưới 3,5 tấn, người dân cho biết, các phương tiện có tải trọng và số lượng hành khách lớn hơn nhiều lần vẫn tự do lưu thông qua tuyến đường này. Thanh tra giao thông thành phố Cần Thơ khẳng định đã nhiều lần ra quân xử lý nhưng tình trạng này vẫn không giảm.


>> Xem thêm: 

Taxi đâm vào đuôi xe tải, tài xế cùng hai hành khách tử vong

Dạy thêm, học thêm: Ngày càng biến tướng

Dân Mỹ gọi 911 vì YouTube sập

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều