Loading...

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt?

Là Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) nói sai lời thoại hay anh cho rằng trong thâm tâm mình vẫn là người tốt sau khi gài thuốc nổ giết hơn 100 mạng người?

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52 hé lộ một chút cách Khải Duy (Cao Minh Đạt) nhìn nhận về bản thân mình. Tuy giết người không gớm tay, tàn bạo, ích kỷ nhưng trong thâm tâm, cậu ba Duy vẫn cho mình là người... tốt?

Khải Duy gặp lại Thị Bình, đồng nghĩa với việc gặp lại ảo tưởng mình không phải là kẻ xấu?

Từ trước đến nay, số việc tốt Khải Duy làm cho người khác đếm trên đầu ngón tay. Còn tàn sát, hãm hại người khác thì vô số. Nhưng dường như anh vẫn cho rằng mình thật ra không phải kẻ xấu, chỉ là "người ngoài" nhìn anh như quái vật mà thôi?

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 1

Khải Duy đứng trước di ảnh của Thị Bình tâm sự.

Trong tập 54, đứng trước di ảnh của Thị Bình (Nhật Kim Anh), anh tâm sự rằng: "Trong khi tất cả mọi người nhìn anh như ác thú. Chỉ có em biết rằng anh là người tốt mà thôi!". Người tốt nào đi giết người chỉ vì một con gà? Người tốt mà đi đặt thuốc nổ giết hơn 100 công nhân của mình chỉ vì họ nổi dậy đòi môi trường làm việc tốt hơn? Người tốt mà đi bóc lột sức lao động người khác một cách tàn bạo và cứ nổi giận là cầm gậy đánh người?

Có phải Khải Duy đã nói... sai lời thoại. Đáng lẽ thoại nên là: "Chỉ có Thị Bình mới cho rằng anh là người tốt" mới đúng chứ?

Cắt ngang dòng suy nghĩ "tự sướng" của Khải Duy, Thị Bình xuất hiện và tự nhận mình chính là người phụ nữ trong di ảnh bấy lâu nay cậu ba Duy vẫn thương nhớ. Cô chứng minh thân phận của mình bằng những lời hát ru ngày xưa từng ru ngủ cậu chủ.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 2

Thị Bình xuất hiện từ phía sau, thú nhận mọi việc với Khải Duy.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 3

Cậu ba Duy ngày nào ôm chầm lấy người thương trong nước mắt.

Bịn rịn gặp lại người xưa, Khải Duy ôm chầm lấy Thị Bình trong hạnh phúc. Nhưng chẳng được lâu, anh lại xô người xưa ra và chất vấn: "Tại sao cô không đi tìm, thương nhớ tôi như tôi thương nhớ cô?". Khá là ích kỷ, Khải Duy đòi hỏi tình yêu của đối phương phải hướng về phía mình ngay khi đoàn tụ với Thị Bình chưa được dăm phút.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 4

Vừa cảm động xong, Khải Duy đã nổi đóa vì Thị Bình không nhớ anh nhiều như anh nhớ Thị Bình.

Thị Bình tiết lộ với Khải Duy rằng Hải (Lâm Minh Thắng) - người bị anh gài cho vào tù chính là đứa con thứ hai của anh. Lúc này, Khải Duy mới gào lên: "Trời ơi! Tại sao lại oan nghiệt như vậy?". Chẳng có gì oan nghiệt cả, đây chỉ là minh chứng cho điều kiện duy nhất khiến một sinh mạng thoát khỏi sự tàn ác của Khải Duy: Máu mủ. Không biết Hải chính là ruột thịt của mình, Khải Duy đã ra tay không thương tiếc. Với tính tình như vậy, Khải Duy vẫn cho mình là người tốt?

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 5

Khải Duy kêu trời vì những việc mình đã làm.

Bị mẹ cấm cản đám cưới, hai anh em Thanh Bình - Phượng rủ nhau "đi phượt"

Minh chứng cho câu nói "Không biết cộng nhiệt tình là phá hoại" chính là ông Quý. Là chồng, nhưng ông Quý hoàn toàn không hiểu tính vợ. Câu trước ông nói: "Mẹ tụi bay tính cứng miệng nhưng nhẹ dạ. Khóc lóc chút là bả mềm lòng". Sang câu sau ông đã nói: "Bã đã quyết rồi không thay đổi được đâu?". Hai phát biểu cực kỳ mâu thuẫn người vợ mấy chục năm, chứng tỏ ông chả biết gì về tính cách của Thị Bình.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 6

Khi Phượng - Thanh Bình năn nỉ mãi cũng không được mẹ chấp thuận cho cưới nhau, thậm chí Thị Bình còn đòi đâm đầu vào cạnh giường chết thì hai người đi cầu cứu ông Quý. Sau một hồi suy ngẫm và đưa ra hai câu kết luận vả vào mặt nhau chan chát, ông Quý đưa ra một "tối kiến": Thanh Bình và Phượng nên... đưa nhau đi trốn. Đợi ngày sinh nở xong mang cháu về ra mắt Thị Bình là được. Nếu ông Quý hiểu tính vợ mình hơn, ông sẽ hiểu rằng Thị Bình vốn thuộc tuýp người càng khó khăn càng không chịu mở miệng nói. Cô giống như một con... hến, phải cậy miệng ra. Có điều ông Quý chỉ dựa vào phán đoán của mình mà khuyên cặp đôi trẻ bỏ nhà đi trốn, quả là khiến sự tình trở nên rắc rối hơn gấp nhiều lần.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 7

Ông Quý ngớ ngẩn xui cặp trẻ "bỏ nhà đi trốn".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 8

Đôi trẻ sau khi nghe lời tía khuyên, cũng xách túi lên đường. Cả hai quyết định sẽ về quê cho Phượng ra mắt bà nội của Thanh Bình - bà Hội. Trên đường đi, hai anh em cùng mẹ khác cha bàn với nhau những chuyện như ra riêng lập nghiệp, sau đó sinh con đẻ cái. Một viễn cảnh hôn nhân trùng huyết (hiện tượng sinh con giữa các cặp anh em loạn luân) không thể rợn người hơn.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 9
Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 10
Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 11

Thanh Bình và Phượng hạnh phúc bàn về cuộc sống gia đình trong tương lai.

Trong khi đó, bà Hội thì lại bắt đầu cầu viện đến thầy bói để tiên đoán số mệnh cho mình. Bà được biết rằng có tới... bốn vong hồn đang đu bám bà với đầy oán khí. Rằng cái chết bất đắc kỳ tử sẽ không buông tha người đàn bà với tuổi trẻ nhuốm mùi máu tanh. Biết được án tử đã cài sẵn cho mình, không biết động thái tiếp theo của bà Hội sẽ ra sao.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 12

Có tới 4 con ma đang đeo bám lấy bà Hội, gã thầy bói phán.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 13

Câu hỏi đặt ra là khi cặp uyên ương "trùng huyết" về đến nhà bà Hội sẽ xảy ra chuyện gì? Liệu người đàn bà sống trong ân hận hơn nửa đời người có "góp gió thành bão", tác hợp cho mối hôn nhân tai họa của Thanh Bình - Phượng xảy ra hay không?

Hãy cùng theo dõi Phim vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên kênh THVL1 để biết thêm chi tiết.

Thăm dò ý kiến Theo bạn, Khải Duy là người tốt hay xấu?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khải Duy là người xấu rõ ràng. Chẳng qua là nhân vật chính thôi

Người tốt chứ, nhưng do nhiều lý do nên... xấu thôi

Ý kiến khác

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 14 Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Giết hơn trăm mạng người nhưng Khải Duy vẫn nghĩ mình là người tốt? - ảnh 15

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình thời Đường: Triệu Lộ Tư - Cổ Lực Na Trát xinh ngất ngây vẫn thua visual của Châu Tấn

Hàng loạt tai ương đeo đuổi Lật Mặt 5: Lùm xùm với Trấn Thành chưa là gì so với 3 lần Lý Hải suýt chết khi quay

Fan Việt cười đủ kiểu vì phiên bản tấu hài của Hoàn Châu Cách Cách tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều