Loading...

Tiếng khóc xé lòng của cháu bé sơ sinh được các chiến sĩ giải cứu khỏi căn nhà ngập sâu trong nước lũ ở Quảng Bình

Lũ dâng cao bất ngờ khiến nhiều gia đình không kịp trở tay, may mắn có lực lượng cứu hộ cứu nạn ứng cứu kịp thời giúp cả gia đình và cháu bé sơ sinh đến...

Những ngày gần đây, tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đang diễn biến rất phức tạp khiến nhiều khu vực bị chia cắt, hàng chục ngàn ngôi nhà bị chìm trong nước, hàng trăm khu dân cư bị cô lập hoàn toàn. Nước lũ dâng cao quá nhanh khiến người dân không kịp trở tay, thậm chí với nhiều người, chưa bao giờ họ phải chứng kiến trận “đại hồng thủy” nào khủng khiếp như lần này.

Tiếng khóc xé lòng của cháu bé sơ sinh được các chiến sĩ giải cứu khỏi căn nhà ngập sâu trong nước lũ ở Quảng Bình

Mới đây, hình ảnh một gia đình được cho là ở Lệ Thủy, Quảng Bình được lực lượng cứu hộ giải cứu đã khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm. Trong khi các thành viên của gia đình mặc áo phao được đưa lên thuyền, thì một cháu bé sơ sinh được đặt trên chiếc phao từ từ đẩy ra khỏi ngôi nhà. Do sợ hãi, cháu bé liên tục bật khóc.

Tiếng khóc xé lòng của cháu bé sơ sinh được các chiến sĩ giải cứu khỏi căn nhà ngập sâu trong nước lũ ở Quảng Bình - ảnh 1

Có thể thấy, xung quanh nước lũ tràn về ngập mênh mông, toàn bộ đồ đạc xung quanh đều nhấn chìm. Chính vì vậy, hình ảnh đội cứu hộ đưa cháu bé từ từ đi ra khỏi căn nhà khiến bao người thở phào nhẹ nhõm.

Mùa lũ năm nay quá khắc nghiệt. Chứng kiến cảnh hàng chục ngàn ngôi nhà ngập đến nóc, người dân phải dỡ mái ngói kêu cứu, ăn mì tôm, lương khô để cầm chừng làm nhiều người xót xa trước những gì dải đất miền Trung đang phải hứng chịu.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê!

Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Khám xét cây xăng Việt Khánh Anh ở TP.Biên Hòa

Bỏ mặt nạ, nam thanh niên ở Cần Thơ đeo khẩu trang phòng dịch nhận giải Jackpot 70 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều