Loading...

Tiến tới Đại hội Đảng khóa XIII: Phải chuẩn bị tốt mọi mặt cho đại hội các cấp

VTV.vnCác đoàn công tác của Ban Bí thư đã làm việc với một số địa phương về tình hình thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và chỉ đạo công tác chuẩn...

Tại Quảng Ninh

Sáng 6/6, làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao sự chủ động của tỉnh trong triển khai Chỉ thị 35, so với cả nước, tỉnh đã hoàn thành rất sớm Đại hội chi bộ, Đảng bộ cơ sở, bảo đảm chất lượng, đặc biệt đã thực hiện hiệu quả chủ trương bầu trực tiếp Bí thư tại đại hội.

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị Quảng Ninh phải chuẩn bị tốt mọi mặt cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh, trọng tâm là văn kiện và nhân sự. Mỗi cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên luôn xác định đại hội đảng là cơ hội vừa góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao năng lực sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đảng viên, vừa là dịp để chỉnh đốn đội ngũ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần sáng tạo và trách nhiệm, đề cao tinh thần nêu gương.

Tại Hải Dương

Tiến tới Đại hội Đảng khóa XIII: Phải chuẩn bị tốt mọi mặt cho đại hội các cấp - ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Văn Bình chúc mừng Đại hội. Ảnh: báo Hải Dương.

Cũng trong sáng 6/6, theo sự phân công của Ban Bí thư, tới dự, chỉ đạo Đại hội Đại biểu lần thứ 23 của Đảng bộ TP Hải Dương, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đánh giá cao Đảng bộ Thành phố đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu chủ yếu đề ra, đồng thời đề nghị Đại hội làm rõ các biện pháp triển khai thực hiện thành công 3 đột phá bao gồm đẩy mạnh cải cách hành chính và chuyển đổi số, xây dựng TP Hải Dương xanh, thông minh, thân thiện, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình cũng đề nghị Đại hội sáng suốt bầu Ban Chấp hành khóa 23 đủ uy tín, năng lực, tiêu biểu về trí tuệ, có tư duy đổi mới, sáng tạo, gắn bó mật thiết với nhân dân; xây dựng Đảng bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Tại Nghệ An

Tiến tới Đại hội Đảng khóa XIII: Phải chuẩn bị tốt mọi mặt cho đại hội các cấp - ảnh 2

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Báo Nhân dân.

Sáng 6/6, làm việc với Tỉnh ủy Nghệ An về tình hình thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về công tác đại hội các cấp, đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương yêu cầu, tỉnh Nghệ An cần tập trung chỉ đạo hoàn thành đại hội cấp cơ sở, cấp trên cơ sở và rút kinh nghiệm để tổ chức tốt đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19.

Đồng chí Phan Đình Trạc cũng lưu ý, văn kiện đại hội phải đánh giá khách quan, toàn diện, xác định cho được vị trí của Nghệ An so với cả nước và trong các tỉnh Bắc Trung bộ, từ đó xác định được đích đến trong nhiệm kỳ tới và có định hướng cho phát triển.

Tiến tới Đại hội Đảng khóa XIII: Phải chuẩn bị tốt mọi mặt cho đại hội các cấp - ảnh 3 Tiến tới Đại hội Đảng khóa XIII: Kỳ vọng chọn người đủ đức, đủ tài

VTV.vn - Hội nghị Trung ương lần thứ 12 vừa diễn ra với nhiều nội dung quan trọng, trong đó, công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng khóa XIII đã được dư luận quan tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tiến tới Đại hội Đảng khóa XIII: Phải chuẩn bị tốt mọi mặt cho đại hội các cấp - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Việt Nam chia sẻ các biện pháp ứng phó COVID-19 với Cuba

Đại biểu Quốc hội chuyên trách phải trong quy hoạch Thứ trưởng trở lên

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Kiên định thực hiện mục tiêu kép, không chủ quan với dịch bệnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều