Loading...

Tiền ở đâu để Khá Bảnh xây nhà lớn?

Khá Bảnh cho biết có rất nhiều anh em quý mình, chỉ cần nói là anh em ủng hộ.

Trong buổi làm việc vào sáng nay (2/4), Khá Bảnh tức Ngô Bá Khá đã có buổi làm việc với cơ quan công an. Tại đây, Khá Bảnh đã cho biết cảm thấy ân hận vì những video có nội dung phản cảm, tiêu biểu như video đốt xe máy.

Cùng với đó, Khá Bảnh cũng cảm thấy "mất mát": "Mình có cả hàng trăm clip tốt, không may có một clip không tốt mình bị dư luận nói rồi. Nói chung đây là sự mất mát của mình".

Trong buổi làm việc, cơ quan công an cũng hỏi về căn nhà mà Khá Bảnh đang xây. Thanh niên này cho biết đang xây nhà cho mẹ và tỏ ra rất tự hào về điều này.

"Các bạn trẻ như mình đã làm được điều này chưa?" - Khá Bảnh nhấn mạnh.

Khả Bánh trả lời cơ quan công an về việc xây nhà

Khi được hỏi về nguồn tiền xây nhà, theo Khá Bảnh, nó đến từ Youtube trả cho các video, cũng như được các anh em hỗ trợ.

"Mình chơi với anh em, anh em có anh em cho. Mình sống anh em rất chi là quý. Mỗi anh em cho em một hai trăm là chuyện bình thường, là có cái nhà thôi", Khá Bảnh cho biết.

Trước đó Khá Bảnh khai nhận mới được Google trả tiền cho những video đăng trên YouTube từ mấy tháng nay. Mấy tháng đầu được khoảng 7000 – 8000 USD/tháng. Có tháng cao nhất, Khá Bảnh được nhận số tiền lên tới 19.500 USD.

Khá "Bảnh" tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Khá "Bảnh" nổi tiếng trên mạng Xã hội với những video "đạo nghĩa giang hồ", "tình anh em" và điệu nhảy "múa quạt" còn được dân mạng gọi với cái tên VinaHey.

Kênh YouTube của Khá "Bảnh" có gần 2 triệu người theo dõi, Facebook cá nhân của Khá "Bảnh" có hơn 600 ngàn người theo dõi. Mỗi clip của Khá "Bảnh" đều thu hút tới hàng trăm nghìn đến cả chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.

Gần đây Khá "Bảnh" liên tục có những hành vi vi phạm Pháp luật gây bức xúc dư luận.

Ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc xác minh clip Khá "Bảnh " đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Chiều 21/3, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản hành chính xử phạt Khá "Bảnh" 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tiền ở đâu để Khá Bảnh xây nhà lớn? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Thi thể người đàn bà trong nhà nghỉ

Nhận chụp ảnh miễn phí để bắt cóc trẻ em

Y án tử hình với người đầu độc hai con

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều