Loading...

Tiến Linh- Đức Chinh - cặp song sát toả sáng trận bán kết

Một trận đấu mà Đức Chinh đã thể hiện hết phẩm chất của một trung phong đẳng cấp: tì đè, sút, đánh đầu và cả kiến tạo.

Nhiều độc giả bình luận nhanh sau trận bán kết Bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Campuchia: 

HLV U22 Campuchia biết rằng Việt Nam thường nhập cuộc chậm nên ngay trong hiệp một ào lên muốn "ăn tươi nuốt sống" tuyển U22 Việt Nam. Đây chính là cái bẫy do HLV Park Hang-seo giăng ra, ở khu vực Đông Nam Á đội nào chơi tấn công với Việt Nam là dính đòn hồi mã thương của tuyển Việt Nam ngay. 

truyenanthai

Trong vòng 6 phút từ phút 20 đến 26, cặp song sát của U22 Việt Nam đã lên tiếng. Trong bàn thắng đầu tiên, Đức Chinh sau khi nhận đường tâng bóng từ giữa sân của Tiến Linh, khống chế và đẩy bóng bằng đầu, bình tĩnh quan sát và tung đường chuyền chính xác đến từng milimet cho Tiến Linh đánh đầu ở tư thế khó cực kỳ đẹp mắt. Thủ môn Campuchia chỉ biết đứng nhìn bóng nằm gọn trong lưới.

Trong bàn thắng thứ hai, cũng Đức Chinh sau khi nhận đường chuyền vượt tuyến chuyển trạng thái của Thành Chung, đua tốc độ, tì đè hoàn hảo loại bỏ hậu vệ Campuchia trong khu vực 16m50 và lạnh lùng xỉa bóng ghi bàn thắng thứ hai.

Roseminh7775

Một hiệp đấu của Đức Chinh - cầu thủ đã thể hiện hết phẩm chất của một trung phong đẳng cấp: tì đè, sút, đánh đầu và cả kiến tạo. Quả chuyền mẫu mực của Đức Chinh đã mở ra một trận đấu bùng nổ. Xin chúc mừng Đức Chinh, chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam đã giành vé vào chung kết.

Hoang haidang

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Tiến Linh- Đức Chinh - cặp song sát toả sáng trận bán kết - ảnh 1
Chỉ trích Tiến Dũng, Văn Toản - nỗi ám ảnh 'thủ môn tội đồ' Tiến Linh- Đức Chinh - cặp song sát toả sáng trận bán kết - ảnh 2
Tiến Linh- Đức Chinh - cặp song sát toả sáng trận bán kết - ảnh 3
Khi cầu thủ U22 Việt Nam sai lầm cá nhân và sa sút thể lực Tiến Linh- Đức Chinh - cặp song sát toả sáng trận bán kết - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Xoay xở làm thêm khi công việc nhàn hạ

5 món ăn cho năm mới tiền đầy túi

Hàng loạt điểm du lịch đóng cửa vì virus viêm phổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều