Loading...

Tiến độ các dự án của Sunshine Group

Đại diện Sunshine Group cho biết, đơn vị đã chuẩn bị kỹ lưỡng và trách nhiệm đối với các dự án khi triển khai ngay từ trước khi công bố. Mọi thông tin về hồ sơ pháp lý đều công khai minh bạch cho khách hàng như chứng minh nộp tiền thuế sử dụng đất, giấy phép xây dựng, giấy xác nhận đủ điều kiện mua bán, hợp đồng mẫu được Bộ Công Thương phê duyệt, bảo lãnh ngân hàng...

4 dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sunshine Group gồm Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine CenterSunshine Palace đều có vị trí đắc địa với hệ thống kết nối hạ tầng đồng bộ. Chủ đầu tư cũng chi mạnh tay cho thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển châu Âu.

Tiến độ xây dựng cũng đang được đẩy mạnh, tuân thủ những tiêu chuẩn và kiểm soát gắt gao. Chủ đầu tư chú trọng về chất lượng cũng như an toàn lao động và cảnh quan môi trường xung quanh. 

Thực tế, với tiến độ thi công 3 ca một ngày, dự án Sunshine Riverside ngay chân cầu Nhật Tân đã hoàn thành phần hầm và được Bộ Xây dựng nghiệm thu. Trong khi đó, dự án Sunshine Palace (Mai Động, Hoàng Mai) đã cất nóc và dự kiến bàn giao nhà hoàn thiện trong quý II/2017. 

Tiến độ các dự án của Sunshine Group - ảnh 1

Dự án Sunshine Riverside đã hoàn thành phần hầm và được Bộ Xây dựng nghiệm thu.

Dự án số 16 Phạm Hùng sau thương vụ đổi tên từ Mai Trang Tower thành Sunshine Center đồng thời nhanh chóng được cấp phép xây dựng đã hoàn thành toàn bộ phần tường vây cọc khoan nhồi và xong sàn tầng hầm B1, chuẩn bị hoàn thành sàn hầm B2.

Tiến độ các dự án của Sunshine Group - ảnh 2

Dự án Sunshine Center đã hoàn thành xong sàn tầng hầm B1.

Ngoài ra, dự án  Sunshine Garden cũng hoàn thành các tầng 13, 4, 7 của các khối G1, G2, G3 và đang chờ đổ bê tông sàn tầng tiếp theo. Tuy nhiên, dự án đang tạm dừng thi công do con đường tạm phía Nam vốn được đổ bê tông để nhà thầu đưa máy móc, vật tư vào thi công bị hư hỏng.

Tiến độ các dự án của Sunshine Group - ảnh 3

Dự án Sunshine Garden tạm dừng thi công do đường tạm bị hư hỏng.

"Bên cạnh 3 dự án có tiến độ thi công tốt thì Sunshine Garden vẫn là điểm nghẽn gây sốc bởi dự án này đã đủ điều kiện mở bán, xây dựng lên cao trong khi chủ đầu tư cam kết thời gian giao căn hộ là quý I/2018", đại diện Sunshine Group cho biết.

Thu Ngân

>> Xem thêm: 

Bán bất động sản bằng app

Kiểm soát chặt các cửa khẩu để ngăn chặn virus corona

Vietjet lì xì cho hành khách đầu năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều