Loading...

Tiêm kích MiG-29K Ấn Độ bốc cháy ngùn ngụt trên trời

Báo cáo ban đầu cho biết, chiếc tiêm kích MiG-29K của hải quân Ấn Độ đã không may va phải chim khi đang bay trên bầu trời, dẫn tới cháy động cơ sau đó lao thẳng...

Sputnik đưa tin, Kênh truyền hình địa phương của Ấn Độ GOA 365 đã cho công bố đoạn video ghi lại quang cảnh ở hiện trường tiêm kích MiG-29K bị rơi trong tình trạng một trong hai động cơ máy bay bốc cháy.

Biết thừa người Kurd sẽ "trở mặt", Thổ Nhĩ Kỳ tung vào Syria vũ khí bí mật: Nga sững sờ Đây là tất cả những gì còn lại của QĐ Ukraine sau 5 năm chọc giận Gấu Nga: Sụp đổ?

Theo đó, động cơ bên phải của máy bay đã gặp trục trặc kỹ thuật chỉ sau ít phút cất cánh khỏi căn cứ không quân INS HANSA tại Dabolim để tham gia sứ mệnh huấn luyện.Chiếc máy bay Quân sự của hải quân Ấn Độ được xác định rơi gần một ngôi chùa ở làng Verna thuộc bang Goa vào chiều ngày 16/11.

Dù nguyên nhân chính xác dẫn tới vụ tai nạn hiện chưa được làm rõ nhưng theo những báo cáo ban đầu, chiếc MiG-29K đã không may va phải chim dẫn tới cháy động cơ ngay trên trời. Rất may hai phi công điều khiển máy bay đã kịp thời nhảy khỏi máy bay và thoát nạn.

Tập đoàn MiG của Nga, đơn vị sản xuất tiêm kích MiG-29K, đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Ấn Độ điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tại nạn. Tập đoàn MiG cho biết họ chưa nhận được bất cứ thông tin cụ thể nào liên quan tới vụ MiG-29K bị rơi ở Ấn Độ, ngoại trừ thông tin hai phi công đã may mắn sống sót.

>> Xem thêm: 

Quân đội quốc gia Lybia dọa dùng tên lửa Rubezh đánh chìm tàu Thổ Nhĩ Kỳ

Vì sao Không quân Iran “đông nhưng không mạnh“?

CẬP NHẬT: Mỹ chặn xe tuần tra, dọa dùng vũ lực với Nga - Hàng trăm quân Iran tràn vào Syria

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều