Loading...

Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật

Từ khi còn nhỏ, nữ sinh viên trẻ mơ ước có được ngoại hình như búp bê Barbie và cô chấp nhận trải qua hàng chục lần thực hiện các thủ thuật.

Andrea Ivanova (21 tuổi, sinh viên ở thành phố Burgas, Bulgaria) đã thực hiện hơn 15 thủ thuật trong một năm qua để có vẻ ngoài giống như búp bê Baribie - thần tượng của cô.

Andrea Ivanova thừa nhận bản thân muốn giống búp bê Barbie từ khi còn là một cô bé. "Khi còn nhỏ, tôi thích Barbie và mơ ước một ngày đó sẽ trông giống cô ấy", Andrea Ivanova trải lòng.

Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 1 Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 1Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 3

Đôi môi ấn tượng của Andrea Ivanova.

Mặc dù không có số liệu chính xác về chi phí các lần thực hiện thủ thuật, nhưng cô gái 21 tuổi phải bỏ ra số tiền lớn giúp ngoại hình trông giống búp bê Barbie. Để có được đôi môi giống búp bê, Andrea chấp nhận tiêm axit hyaluronic lên môi và làm đầy môi lại khi kích thước của chúng giảm xuống.

Ngoài ra, Andrea Ivanova còn có kiểu trang điểm đậm, mái tóc vàng bạch kim, lông mày đậm và nâng ngực. Theo cô gái trẻ này, có người đàn ông đã đề nghị trả tiền để được làm "chuyện ấy" với cô. Tuy nhiên, cô sinh viên trẻ lên tiếng từ chối.

Cô nói: "Hầu hết họ đề nghị trả 10.000 leva (hơn 134 triêu đồng). Số tiền đó lớn nhưng tôi từ chối. Tôi không làm những việc như vậy để được trả tiền".

Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 1 Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 1Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 6

Cô gái sở hữu vòng 1 "khủng".

Sau khi thực hiện thủ thuật, Andrea Ivanova cho biết, bản thân hạnh phúc với ngoại hình đang có. "Mọi người đều có quyền sống, không cần phải phù hợp với tiêu chuẩn do người khác áp đặt.

Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 1 Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 1Tiêm axit vào môi để giống búp bê, cô gái bị chê như... quái vật - ảnh 9

Hình ảnh Andrea Ivanova trước khi thực hiện các thủ thuật thay đổi ngoại hình.

Cô sinh viên trẻ cho rằng đây là sự lựa chọn cá nhân và chưa bao giờ sợ thể hiện điều đó. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã dùng những lời lẽ chê bai Andrea Ivanova. Có người so sánh cô với Daffy Duck - chú vịt trong phim hoạt hình và quái vật hồ Loch Ness. Dường như những lời chê, nhận xét của cư dân mạng không khiến cho Andrea Ivanova bận tâm, cô sinh viên trẻ vẫn hài lòng với ngoại hình đang có.

>> Xem thêm: 

Người trẻ mới đi làm dễ mắc nhất là tật tự cao tự đại, thiếu kỹ năng giao tiếp và hay bất mãn với công ty

Bà hàng xóm đi nhiều chuyện với láng giềng của Đỗ Thị Hà: Ối giời ơi làng có cô Hoa hậu mà mát lòng, đời người không có lần 2 đâu!

Thuý Kiều trúng lời nguyền chị ăn em mập với chủ tịch Ngọc Trinh, ai cũng bị thì vào điểm danh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều