Loading...

Tiệm ăn dì ghẻ: Sự thật cay phía sau sự nổi tiếng của diễn viên Thiên Kim

Không ai có thể ngờ Kim một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng lại phải chịu đựng người chồng bạc tình, bạc nghĩa.

Trong tập 5 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Thiên Kim (Kim Hạnh) - một thành viên của nhóm bạn thân Bống Bang. Ai cũng biết Kim là một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng. Tuy nhiên, sự thật đằng sau về những hợp đồng quảng cáo hay cuộc sống hôn nhân của cô thì không ai biết.

Chồng Thiên Kim cũng là quản lý của cô. Tuy nhiên, anh ta công khai hẹn hò bồ bịch trước mặt vợ. Thậm tệ hơn, anh ta còn coi gài bẫy vợ mình phục vụ người đàn ông khác để ký được hợp đồng quảng cáo.

"Muốn nuốt trôi hợp đồng 100 ngàn thì phải có cái giá của nó... Nhớ đó, cô càng phải sexy thì giá của cô càng phải tăng lên chứ không giảm" - chồng Kim lạnh lùng nói với vợ.

Tiệm ăn dì ghẻ: Sự thật cay phía sau sự nổi tiếng của diễn viên Thiên Kim - ảnh 1
Tiệm ăn dì ghẻ: Sự thật cay phía sau sự nổi tiếng của diễn viên Thiên Kim - ảnh 2

Sau đó, Kim được chồng đưa tới chỗ hẹn gặp đối tác - ông Tư (Lâm Vissay). Trên bàn ăn, Kim thể hiện sự lịch sự, khéo léo để thúc giục đối tác nhanh chóng ký hợp đồng. Tuy nhiên, người đàn ông kia có vẻ trì hoãn việc ký và ngỏ ý nhắc chồng Kim đi công việc, để anh ta và Kim ở lại. Thấy vậy, nữ diễn viên đã nhanh chóng xin phép "chuồn".

Tiệm ăn dì ghẻ: Sự thật cay phía sau sự nổi tiếng của diễn viên Thiên Kim - ảnh 3
Tiệm ăn dì ghẻ: Sự thật cay phía sau sự nổi tiếng của diễn viên Thiên Kim - ảnh 4

Tư - người đàn ông phía đối tác kia ra hiệu yêu cầu chồng Kim đuổi theo vợ. Kim vừa khóc, vừa tức giận khẳng định trước mặt chồng: "Anh sắp đặt cuộc gặp ngày hôm nay để gài bẫy tôi đúng không? Tôi là diễn viên chứ không phải làm gái, tôi là vợ của anh mà".

Đến đây, Kim khẳng định muốn đi về, vì cô không túng thiếu đến mức phải đi giao dịch kiểu đó. "Anh điều đào của anh tới để tiếp ông ta đi!" - Kim nói với chồng.

Tiệm ăn dì ghẻ: Sự thật cay phía sau sự nổi tiếng của diễn viên Thiên Kim - ảnh 5

Vì sao chồng Kim lại đối xử với vợ như vậy? Liệu có phải vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng mà Kim không dám ly hôn hay vì lý do nào khác?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3!

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng - Hồng Diễm sánh đôi, NSND Thu Hà trẻ mãi không già

Siêu Trí Tuệ Việt Nam tập 3 hé lộ thử thách khó nhằn khiến Rhymastic “đứng hình”, Tóc Tiên lặng người trên ghế giám khảo!

NSND Hồng Vân bật khóc tiết lộ từng bị bắt nạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều