Loading...

Tiệc sinh nhật được niêm yết giá như trong siêu thị

Ông bố "biến" bữa tiệc sinh nhật một tuổi của con trai thành một buổi đi siêu thị.  Đời sống

Gần đây, một phụ nữ tên Josie đã chia sẻ câu chuyện về bữa tiệc sinh nhật con trai Mason của cô. 

Joise kể rằng chồng cô, anh Sebastian phụ trách về bữa tiệc này. Vốn là một nhà tư vấn tài chính, nên khi được vợ giao việc, Sebastian đã nghĩ ngay đến một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề "Chúng ta cùng đi siêu thị Costo".

Để sinh nhật diễn ra theo đúng ý tưởng, Sebastian gửi tới khách mời những chiếc áo phông giống như của nhân viên siêu thị. Sau đó anh đi mua đồ ăn và tự mình in giá tiền cụ thể trên mỗi món đồ.

Tiệc sinh nhật được niêm yết giá như trong siêu thị - ảnh 1

Những món ăn trong bữa tiệc sinh nhật đều được niêm yết giá giống siêu thị. Ảnh: b oredpanda.

Joise nói rằng, ban đầu cô thấy ý tưởng của chồng rất điên rồ, nhưng do Sebastian thuyết phục nên cô đã đồng ý. "Sebastian nói rằng, sẽ còn rất nhiều bữa tiệc sinh nhật dành cho Mason về sau. Bởi vậy, anh ấy muốn tiệc sinh nhật năm một tuổi phải thật đáng nhớ".

Vào ngày sinh nhật, khách đến dự tiệc đều mặc chiếc áo nhân viên siêu thị mà Sebastian đã gửi đến. Trước khi vào nơi tổ chức tiệc chính, mọi người đều được phát một thẻ nhân viên siêu thị, đồng thời được cấp một thẻ giảm giá mọi mặt hàng. 

"Để chuẩn bị cho bữa tiệc, tôi đã dựng một cổng bóng giá rẻ giống như siêu thị hay làm. Sau đó tôi in giá thực phẩm, ghi đúng theo giá đang niêm yết của siêu thị. Đó thực sự là một bữa tiệc độc đáo và vui vẻ, khách khứa đều hưởng ứng nhiệt liệt", Sebastian chia sẻ.

Người đàn ông này cho hay, cuộc sống gia đình anh liên quan rất nhiều tới siêu thị giá rẻ. "Mọi đồ đạc trong gia đình tôi luôn mua từ đây, từ bỉm tã của con cho đến nhẫn kim cương tặng vợ". Chị Joise xác nhận, chồng mình là người rất hâm mộ siêu thị này. 

Tiệc sinh nhật được niêm yết giá như trong siêu thị - ảnh 2

Khách mời đều rất vui vẻ khi được dự một bữa tiệc sinh nhật với ý tưởng độc đáo. Ảnh: boredpanda

Ngay sau khi câu chuyện của Joise được chia sẻ, người dùng mạng đều nhận xét rằng đó là ý tưởng độc đáo. 

"Đứa trẻ chắc chưa cảm nhận được không khí vui vẻ của bữa tiệc. Nhưng nhiều năm nữa, sẽ có nhiều người vẫn nhắc tới nó", một khách mời của bữa tiệc cho biết.

Vy Trang (Theo boredpanda )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Bộ ga giường họa tiết hoa lá cho vợ chồng trẻ

4 khối lập phương xóa tan cảm giác ống của ngôi nhà

Tầm quan trọng của bữa ăn phụ trong ngày

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều