Loading...

Tiếc bồ cũ đã là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ, Hồng Quế vô tình để chuyện tình cảm hiện tại

Sau khi vô tình gặp mối tình đầu, Trịnh Hồng Quế đã đăng story kể lại chuyện yêu đương ngày xưa.

Dù chuyện yêu đương kết thúc trong êm đẹp hay không hoà bình, người yêu cũ vẫn luôn là một nhân vật đặc biệt trong cuộc đời mỗi người, chẳng may gặp nhau cũng khó xử ra trò. Mà nếu đó là mối tình đầu thì lại càng bất ngờ hơn nữa. Người vừa rơi vào tình huống này là single mom Trịnh Hồng Quế.

Mới đây, Hồng Quế đã kể chuyện tình cờ gặp lại bạn trai cũ từ hồi cấp 3 khi đi dự sự kiện. Được biết người này là mối tình đầu của Quế nhưng bị bố mẹ cô phản đối chuyện yêu đương vì cho rằng anh chàng "lông bông". Còn hiện tại, người này đã trở thành tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ. Ngoài ra, trong story của Hồng Quế còn tiết lộ bạn thân cũng đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Tiếc bồ cũ đã là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ, Hồng Quế vô tình để chuyện tình cảm hiện tại - ảnh 1

Hồng Quế cho biết bạn trai cũ nay đã trở thành tổng giám đốc

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Quế:

"Sáng đi khánh thành nhà máy dệt. Tới nơi mới biết là nhà của người yêu cũ cấp 3, mối tình đầu của tui. 2 đứa gặp nhau cũng hơi ngượng mà giờ đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn rồi. Mình nghĩ thầm: Đấy! Ngày xưa bố mẹ cứ chê người ta lông bông, giờ là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rồi".

Kể từ sau mối quan hệ đang tìm hiểu với Huỳnh Anh hồi đầu năm đến nay, Hồng Quế không công khai hẹn hò với ai nữa. Tuy nhiên trong một vài status gần đây, cô lại nửa úp nửa mở nhắc đến một ai đó tên V. Phải chăng đây là người đang cùng Hồng Quế có "cuộc sống hạnh phúc viên mãn"?

Tiếc bồ cũ đã là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ, Hồng Quế vô tình để chuyện tình cảm hiện tại - ảnh 2

Status của Hồng Quế nhắc đến ai đó tên V.

Ảnh: IG nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Yêu nhiều đến mức nào mới sẵn sàng cho người ta đụng vào điện thoại?

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi!

Cháu gái chủ tịch tập đoàn Samsung càng lớn càng xinh, cái nét sang dù đứng ở đâu cũng không thể lu mờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều