Loading...

Tỉ phú Nga tử vong khi dắt chó đi dạo ở Anh

Tỉ phú Nga Dmitry Obretetskiy đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông khi đang dắt chó đi dạo ở Anh.

Đài CNN ngày 7.12 dẫn nguồn tin từ cảnh sát hạt Surrey ở Anh xác nhận Tỉ phú Nga Dmitry Obretetskiy thiệt mạng hôm 30.11, tức 5 ngày sau vụ tai nạn giao thông ở làng Oxshott gần thủ đô London.
Cảnh sát cho biết tỉ phú 49 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương rất nặng và sau đó đã qua đời tại đây. Con chó của ông chết tại chỗ trong vụ tai nạn.
Vụ va chạm trên liên quan đến 3 xe hơi. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào và cảnh sát đã mở cuộc điều tra.
Theo Đài CNN, ông Pavel Borovkov, người bạn 15 năm của tỉ phú Nga, đã đặt ra giả thiết rằng ông Obretetskiy có thể bị giết chết một cách chủ ý.
“Như bạn biết, người London lái xe rất cẩn thận. Tôi không loại trừ sự thật rằng ông ấy đã bị (xe) cố ý đâm vào”, ông Borovkov nói với trang tin Life của Nga.
Tỉ phú Obretetskiy là chủ sở hữu của tập đoàn Magnat Trade, nhà phân phối chính thức của Mars, Nestle, Procter & Gamble tại Nga. Ông thành lập công ty tại thành phố Volgograd (Nga) vào năm 1991.
Theo trang tin gazeta.ru, tỉ phú Nga Obretetskiy và gia đình đã chuyển đến sống ở London vài năm về trước.
Tin liên quanĐiện Kremlin: chuyện 'đơn vị tinh nhuệ Nga' chuyên phá hoại châu Âu là ‘tin lá cải’Thủ lĩnh đối lập Nga xuất viện, nghi đã bị đầu độcÁo truy tìm 'điệp viên' Nga

>> Xem thêm: 

Bí mật của những thiên tài Do Thái

Người duy nhất sống sót trong tai nạn thảm khốc của Công nương Diana: Phải phẫu thuật khuôn mặt, bị kiện tụng và 'thuyết âm mưu' bủa vây hơn 2 thập kỷ

Thủ lĩnh đối lập Venezuela có thể sắp gặp Ngoại trưởng Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều