Tỉ phú Jack Ma đánh bại 11 cao thủ trong phim bom tấn

Trong bộ phim hành động vừa ra mắt hôm 11-11, ông chủ Alibaba Jack Ma đã xuất hiện như một cao thủ võ thuật với những đường quyền khiến người xem trố mắt...

Bộ phim dài 20 phút có tên Gong Shou Dao (Công Thủ Đạo) này của Jack Ma quy tụ 11 cao thủ võ thuật. Trong đó có thể kể đến Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh, võ sĩ boxing Zou Shiming, Viên Hòa Bình, Trình Tiểu Đông, Jacky Heung Cho, Natasha Liu Bordizzo, nghệ sĩ kiêm võ sư Thái Lan Tony Jaa và sumo chuyên nghiệp Asashoryu Akinori.

Tuy nhiên, tất cả những tay "anh chị" sừng sỏ từng là thần tượng của biết bao người hâm mộ lại phải chịu đầu hàng trước người đàn ông đam mê võ thuật do Jack Ma thủ vai.

Bộ phim xoay quanh những màn đấu võ căng thẳng của một võ sư Thái Cực Quyền do Jack Ma thủ vai chính. Ông cho biết: Qua bộ phim, ông muốn giới thiệu đến môn võ truyền thống hàng ngàn năm nay của Trung Quốc. Nó không chỉ là một môn Thể thao tốt cho sức khỏe mà còn là một môn võ phòng vệ nổi tiếng.

Tỉ phú Jack Ma đánh bại 11 cao thủ trong phim bom tấn - ảnh 1
phim bom tấn của tỉ phú Jack Ma quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Ảnh: GSD

Được biết bộ phim được làm không vì mục đích thương mại mà chủ yếu để tuyên truyền và quảng bá văn hóa Trung Quốc. Vậy nên tất cả diễn viên tham gia đều không được trả cát xê.

Bộ phim này cũng được phát online trên Internet để phục vụ khán giả. Đồng thời Alibaba sẽ chiếu tại rạp, nhưng không bán vé mà chỉ dành vé mời cho khán giả đến xem phim miễn phí.

Được biết bộ phim chỉ mới ra mắt không lâu nhưng đã nhận được gần 1 triệu lượt xem trên trang fanpage của siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Trước đó, trailer dài bảy phút của bộ phim đã đón nhận tới 7,9 triệu lượt xem.

TÚ QUYÊN

>> Xem thêm: 

Bé gái 12 tuổi bị 18 kẻ cưỡng hiếp nhiều lần trong 7 tháng

Lý do đội bóng nhí Thái Lan họp báo ngay khi xuất viện, bất chấp cảnh báo

Hôm nay, đội bóng nhí Thái Lan xuất viện, tham dự họp báo

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Jack ma

phim bom tấn


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều