Loading...

“Thuyết âm mưu” về TWICE: Momo và Tzuyu được “vớt” là chiêu trò của JYP, đội hình nhóm được quyết định từ khi show sống còn mới bắt đầu?

Momo và Tzuyu hiện là những idol đình đám, tuy nhiên từng có vô số “thuyết âm mưu” xung quanh việc họ được chọn vào TWICE.

Fan Kpop đều biết rằng TWICE là nhóm nhạc bước ra từ show sống còn nội bộ của JYP Entertainment mang tên SIXTEEN, tổ chức vào năm 2015. 16 thực tập sinh của công ty đã tham gia cuộc thi này, tại đây họ được đánh giá qua khả năng hát, nhảy, thần thái cũng như độ phổ biến.

Khoảnh khắc Momo bất ngờ được chọn vào đội hình TWICE

Quan sát biểu cảm của Momo khi nhận được thông báo rằng mình được thêm vào nhóm, có thể thấy chính cô cũng không lường trước điều này. Thế nhưng nhiều người vẫn đặt niềm tin vào giả thuyết các nhân viên của chương trình SIXTEEN đã lập kế hoạch thêm cô vào nhóm mà không nói trước với Momo.

Một thuyết âm mưu khá phổ biến khác là các thành viên "chốt sổ" đội hình TWICE vốn được quyết định từ trước khi chương trình bắt đầu. Không rõ là vô tình hay cố ý nhưng trong buổi họp báo trước ngày tập 1 lên sóng, cả 9 thí sinh tạo nên TWICE của sau này đều đứng ở vị trí trung tâm.

“Thuyết âm mưu” về TWICE: Momo và Tzuyu được “vớt” là chiêu trò của JYP, đội hình nhóm được quyết định từ khi show sống còn mới bắt đầu? - ảnh 1

9 thành viên của TWICE đứng ở vị trí trung tâm trong buổi họp báo ra mắt chương trình SIXTEEN

Điều này khiến 1 số netizen khẳng định rằng các thí sinh đứng ở vị trí trung tâm là những người được staff chương trình SIXTEEN hay chính Park Jin Young ủng hộ, hoặc nghĩ là họ có tiềm năng nhất trong show. Bản thân SIXTEEN cũng bị chỉ trích vì tiêu chí đánh giá thí sinh thiếu đi sự khách quan. Rất nhiều ứng cử viên bị loại dù họ đã thể hiện kĩ năng và tài năng ấn tượng. Trong khi đó có những người cần cải thiện về khả năng rap, hát lại duy trì vị trí hàng đầu nhờ có lượng fan "khủng".

“Thuyết âm mưu” về TWICE: Momo và Tzuyu được “vớt” là chiêu trò của JYP, đội hình nhóm được quyết định từ khi show sống còn mới bắt đầu? - ảnh 2

1 số thành viên TWICE chưa có kĩ năng hát, nhảy vững vàng nhưng lại có thứ hạng cao

Dù vậy mọi thứ đã được làm rõ khi mục đích của chương trình SIXTEEN không phải là để chấm điểm kĩ năng của trainee. Vốn dĩ show sống còn này được tổ chức để tạo nên fandom cho TWICE. Do đó, tiêu chí đánh giá các thành viên về bản chất là khả năng tạo ra fandom, thu hút fan của họ.

Đến nay loạt "thuyết âm mưu" xung quanh TWICE vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên điều này đã khiến các cô gái không tránh khỏi việc bị dò xét, hoài nghi khi mới debut. Dù vậy, mục đích của chương trình tạo ra họ đã thành công vang dội khi giờ đây TWICE đã trở thành nhóm nhạc hàng đầu, lại có fandom hùng hậu và trung thành nhất trong số các nhóm nữ Kpop.

“Thuyết âm mưu” về TWICE: Momo và Tzuyu được “vớt” là chiêu trò của JYP, đội hình nhóm được quyết định từ khi show sống còn mới bắt đầu? - ảnh 3

Bất chấp hàng loạt thuyết âm mưu, giờ đây TWICE là nhóm nhạc vô cùng thành công, sở hữu fandom hùng hậu

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đọ view của các nhóm Kpop ở từng quốc gia trong năm qua: BLACKPINK “thống trị” Đông Nam Á nhưng về tổng thể vẫn bị BTS bỏ xa?

Qúa trình ‘hành xác’ kinh khiếp của các diễn viên để hóa thân vào nhân vật trong các siêu phẩm điện ảnh!

Số nhọ: Soribada bị loại khỏi iChart, netizen mừng rỡ nhưng ai sẽ trả lại cho BLACKPINK hơn 10 lần đạt PAK với How You Like That?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều