Loading...

Thuý Vi giờ cũng tập tành đập hộp túi Chanel như ai, ban đầu tưởng cà khịa xem đến cuối clip mới thấy siêu lầy!

Đu trend đập hộp theo dòng sự kiện, nhưng clip của Thuý Vi lại được dân tình khen về độ sáng tạo và hài hước là chính.

Có một điều không thể phủ nhận: Nổi (tai) tiếng đã 4 năm nhưng Thuý Vi chưa bao giờ giảm sút phong độ ở mặt trận cà khịa và phát ngôn gây sốc. Hễ ở đâu có sự kiện nào hot, nàng hot girl Cà Mau lại nhanh chóng đưa ra đôi lời bình khiến dân tình ngỡ ngàng. Dạo gần đây thì đam mê của cô bạn trong lĩnh vực cà khịa lại càng lan rộng ra, tất tần tật chủ đề đều được đem ra mua vui và mang lại tiếng cười.

Mới đây, Thuý Vi đăng clip tập tành đập hộp. Nhưng đập hộp cũng có đập this đập that, Thuý Vi chọn cho mình sự khác biệt khi unbox túi chanel mà bên trong... không có túi Chanel.

Vi cà khịa vì đam mê thôi chứ có gì đâu!

"Đang trên đường đi đến store Chanel thì thấy hộp này trong sọt rác ngoài kia.... Như các bạn đã biết thì cái túi này rất là hot, nó có giá là 11 triệu. Túi này có tên là Jacquemus... Như các bạn đã thấy là nó rất là nhỏ, không đựng được gì hết."

Đang thuyết trình sản phẩm như muốn nuốt cái mic, hot girl thị phi thể hiện trình "tổ lái" cực mạnh bằng câu kết: "Thuý Vi sẽ không bỏ 11 triệu ra mà mua đâu, mình đã order chiếc túi này ở trên X. với giá là 150k".

Thuý Vi giờ cũng tập tành đập hộp túi Chanel như ai, ban đầu tưởng cà khịa xem đến cuối clip mới thấy siêu lầy! - ảnh 1 Thuý Vi giờ cũng tập tành đập hộp túi Chanel như ai, ban đầu tưởng cà khịa xem đến cuối clip mới thấy siêu lầy! - ảnh 2
Bẻ cua gắt vậy ai chơi lại Thuý Vi ơi?!
Thuý Vi giờ cũng tập tành đập hộp túi Chanel như ai, ban đầu tưởng cà khịa xem đến cuối clip mới thấy siêu lầy! - ảnh 3

May là clip duyên dáng nên được tha thứ đó nha.

Dưới bài đăng, rất nhiều comment để lại khen Thuý Vi dễ thương. Không thể phủ nhận nàng hot girl có lối nói chuyện khôi hài nhưng lâu lâu hẳn "cà khịa" nhé bạn ơi. Kẻo có người nhột thì kì lắm!

>> Xem thêm: 

Bị dân mạng chỉ trích vì đặt sự nghiệp lên trên tình yêu, ViruSs viết: Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi...

Bạn thân lên tiếng bênh vực Matt Liu, tiết lộ CEO đi Phan Thiết với cô gái khác khi đã chia tay người yêu

Chị vợ siêu đảm nấu ăn cho gia đình 6 người giá chỉ 150k quay đầu, đã thế còn ngon ngành cành đào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều