Loading...

Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018

Miss International 2018 Hoa hậu quốc tế đã khép lại với chiếc vương miện thuộc về người đẹp Venezuela. Dù có những phần thi xuất sắc nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ...

Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 1

Miss International 2018 - Hoa hậu Quốc tế đã khép lại với chiếc vương miện thuộc về người đẹp Venezuela. Dù có những phần thi xuất sắc nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam vẫn không được xướng tên trong top 15 Hoa hậu quốc tế 2018.

Miss International 2018 - Hoa hậu quốc tế đã khép lại với chiếc vương miện thuộc về người đẹp Venezuela. Dù có những phần thi xuất sắc nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam vẫn không được xướng tên trong top 15 Hoa hậu quốc tế 2018.

Trưa 9.11, chung kết cuộc thi Miss International 2018 - Hoa hậu quốc tế đã diễn ra tại nhà hát Tokyo Dome, Nhật Bản. Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam đã có những giây phút tranh tài cũng 76 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khác với các cuộc thi khác, Hoa hậu quốc tế không loại dần các thí sinh qua các phần thi mà để 76 thí sinh thể hiện trọn vẹn các phần trình diễn trang phục áo tắm, trang phục dân tộc, váy dạ hội sau đó chọn ra top 15 để bước tiếp vào phần thi diễn thuyết và ứng xử.

Màn trình diễn trang phục dân tộc của Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Tại phần thi trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam, Thuỳ Tiên là người cuối cùng kết thúc màn thi với bộ quốc phục “Việt Nam - Nước non ngàn dặm” - bộ trang phục được thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc áo dài Việt Nam. Cùng với cách di chuyển khéo léo, Thuỳ Tiên đã khoe được hết tà áp với những danh lam thắng cảnh Việt Nam được khắc hoạ sinh động trên thân áo. Tuy nhiên, khi về cuối, Thuỳ Tiên không may gặp sự cố bị khuỵ chân khi gần bước vào trong sân khấu.

Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 2 Thuỳ Tiên đã thay đổi chiếc mấn đội đầu của bộ quốc phục vào phút chót.
Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 3Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 4 Trang phục dân tộc của các đại diện quốc gia.

Tiếp đến phần thi áo tắm, các thí sinh có thể tự do lựa chọn áo tắm. Với bộ áo tắm một mảnh, người đẹp Việt Nam đã khoe trọn được đường cong nóng bỏng trong tiếng vỗ tay của các khán giả tại hiện trường.

Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 5 Người đẹp Việt Nam khoe thân hình nóng bỏng với bikini. Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 6Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 7 Các thí sinh Miss International 2018 trình diễn bikini.

Đặc biệt với phần thi dạ hội, không chỉ bước đi catwalk uyển chuyển, Thuỳ Tiên đã có một hành động cực kì ghi điểm với khán giả, đó là khi gần kết thúc màn trình diễn, cô đã cúi đầu chào toàn bộ khán giả tại hội trường.

Thuỳ Tiên trình diễn trang phục dạ hội.

Sau khi lần lượt trải qua các phần thi, khi MC công bố top 15, nhiều khán giả đã ngỡ ngàng khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam không được xướng tên vì trước đó cô đã có những phần thể hiện tương đối xuất sắc. Không chỉ không có tên trong top 15, Thuỳ Tiên cũng trượt giải phụ "Hoa hậu quốc tế châu Á", danh hiệu này thuộc về người đẹp Singapore.

Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 8Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 9 Những gương mặt lọt vào top 15 chung cuộc.

Top 15 chung cuộc được gọi tên là đại diện: Romania, Mexico, Philippines, Ecuador, Thái Lan, Nam Phi, Australia, Paraguay, Nhật Bản, Colombia, Venezuela, Indonesia, Ukraine, Tây Ban Nha và Madagascar.

Sau khi chọn theo top 15, top 8 được lựa chọn để bước vào phần thi diễn thuyết. Cuối cùng, người đẹp Venezuela đã chính thức giành được chiếc vương miện cao quý trở thành Miss International 2018.

Thuỳ Tiên trượt top 15, người đẹp Venezuela đăng quang Miss International 2018 - ảnh 10 Tân Hoa hậu quốc tế 2018 - đại diện Venezuela.

Ngôi vị Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Columbia, Romania, Cộng hòa Nam Phi, Philippines.

Ngay sau khi trượt top 15, Thuỳ Tiên cũng đã đăng tải dòng trạng thái "Sorry" (Xin lỗi) trên trang cá nhân. Có thể thấy người đẹp cũng buồn và tiếc nuối trước kết quả này và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ đã ủng hộ cô tại Miss International 2018.


>> Xem thêm: 

Có tới hơn 200 chiếc túi hiệu nhưng chẳng buồn làm clip đập hộp, Jessica còn khiến fan té ngửa với loạt review đồ thiết yếu mùa Covid-19

Tên Luhan đột nhiên trend cực mạnh tại Mỹ vì nhầm lẫn của chính trị gia

Các vai diễn ghi dấu ấn Mai Phương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều