Loading...

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si!

Sau bao lần ngậm đắng nuốt cay, Thúy Ngân một lần nữa vùng lên trước Trường Giang.

Sưu tầm lông chim quý hiếm, tăm gia truyền đã qua sử dụng, đá phong thủy giảm cân, giải nghiệp và cả vi khuẩn trên cơ thể, Biệt đội xếp hạng tuần này của "Ai là số 1?" sẽ bao gồm Thúy Ngân, Kim Tử Long, Tuấn Trần, hari won và Huỳnh Lập.

Ai là số 1: Hari Won khoe bộ sưu tập... tăm xỉa răng

Ai là số 1: Thúy Ngân "chặt đẹp" Trường Giang

Không chịu thua trước đàn anh, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã tung tiếp chiêu "sâu cay", khi kết hợp cả lời nói lẫn hành động với nam MC: "Cuối cùng tác dụng của đá này là dành cho những người sân si, thích chọc ghẹo người khác". Trường Giang đành chuyển hướng qua Tuấn Trần. "Hôm nay gặp lại Thúy Ngân, em thấy sao?". "Ngân đẹp", lời hồi đáp đầy thính của chủ nhân ca khúc "An tâm đi đầu thai" đã làm mát lòng mát dạ nữ diễn viên, trong khi Trường Giang lại "chặt đẹp": "Em bị cận hay là sao? Vậy bộ sưu tập của em là gì?".

Tự tin dõng dạc khẳng định, Tuấn Trần thể hiện sự vô tư: "Em thấy mọi người vô chơi vui quá, có quay phim em vô thôi, chứ em đâu có Bộ sưu tập gì đâu!". Phát hiện ánh mắt không rời của đàn em dành cho Thúy ngân, Hari Won nhanh chóng bắt thóp: "Vậy là mục đích của Tuấn là vào gặp Ngân đúng không?". Nắm bắt cơ hội, Thúy Ngân nhanh nhảu trao ngay và luôn Bộ sưu tập của mình cho nam diễn viên cùng màn thả thính: "Em nhường hết cho anh. Cái gì của em cũng là của anh".

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - ảnh 1

Chốt lại danh sách thành viên của Biệt đội sưu tập chính là "thánh lầy" Huỳnh Lập cùng Bộ sưu tập vi khuẩn của mình: "Trong bàn tay nhỏ bé của mình, có hơn 4,6 triệu vi khuẩn. Em không bao giờ cô đơn vì luôn có vi khuẩn bên cạnh". Trong tích tắc, Huỳnh Lập đã bị cả Biệt đội "xa lánh vạn dặm".

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - ảnh 2

Khép lại màn chào sân của Biệt đội chính sự xuất hiện của 5 nhân vật đặc biệt: Người đàn ông mê Doraemon "lạc lối" Đặng Cao Cường, người bị hút bởi những con Yoyo điệu nghệ - Lê Minh Dũng, Tô Quốc Nghi – thủ lĩnh thống trị những sản phẩm siêu anh hùng tại Việt Nam, Nguyễn Văn Phúng – nghệ nhân biến lốp xe cũ thành nghệ thuật, và Lê Nguyễn Trí Dũng – người mê đá bóng bất chấp. Tập 6 "Ai là số 1?" sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật - 10/11 trên Vie Channel – HTV2.

>> Xem thêm: 

Sốc: Cặp đôi tuổi teen đình đám của Nhật Bản lên chức bố mẹ ở tuổi 16 sau khi nên duyên trên show hẹn hò

Kim Jong Kook dù ế nhưng khẳng định chắc nịch không có cô bạn gái nào hết hứng thú với mình!

Thần đồng cải lương Linh Tý kể về tai nạn đột quỵ khi đang chạy xe

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều