Loading...

Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội

Đây có lẽ chẳng phải mong muốn của mình Thuý Kiều đâu.

Làm việc cho Ngọc Trinh, Thuý Kiều có lẽ là trợ lý nổi tiếng nhất trong làng Giải trí và ở cõi mạng. Từ một cô gái bình thường, trang cá nhân của Kiều bỗng có đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên MXH, chẳng thua kém bất kì KOL nào.

Không những thế, Thuý Kiều còn được "nữ hoàng nội y" ưu ái khi xem như chị em thân thiết. Từ ở chung nhà, ăn uống tại nhà hàng sang chảnh đến spa chăm sóc nhan sắc hay những chuyến Du lịch xa xỉ, Ngọc Trinh làm gì thì Thuý Kiều cũng tương tự.

Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 1 Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 2

Thuý Kiều được Ngọc Trinh ưu ái

Ấy thế mà mới đây, Thuý Kiều đã chia sẻ sự khác biệt lớn nhất giữa mình với "chủ tịch" và bày tỏ sự ghen tị, ngưỡng mộ. Cô trợ lý này đã đăng video quay sương sương body của Ngọc Trinh lúc đi mua sắm kèm caption: "Ở chung nhà mà 2 cái body khác nhau quá vậy chủ tịch". Thuý Kiều không quên tag Ngọc Trinh như mọi story khác.

Không dừng lại ở đó, khi reup lại story Ngọc Trinh quay mình, Thuý Kiều cũng "bán than" vì chiếc nọng cằm theo cách cực kỳ dễ thương: "Ôi cục nọng thân thương, chưa một lần bỏ rơi em".

Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 3 Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 4

Body xịn xò của Ngọc Trinh được Thuý Kiều ghi lại

Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 5 Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 6

Trong khi đó cô trợ lý lại than thở về chuyện body của mình

Thế nhưng than thở chút thôi chứ ai cũng nhận thấy Thuý Kiều đã thay đổi ít nhiều kể từ khi làm việc cho Ngọc Trinh, đặc biệt là ngày càng xinh đẹp trông thấy. Bản thân cô nàng thừa nhận rằng mình trưởng thành hơn. Bởi vậy mà ngày Thuý Kiều đạt body mơ ước có lẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Thuý Kiều than trời vì nọng cằm, ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh mà trái ngược dữ dội - ảnh 7

Thuý Kiều được Ngọc Trinh đưa đi làm đẹp đầu năm

Ảnh: IG nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hot dad Kiên Hoàng tiếp tục bị dân mạng bóc phốt, tố nhân cách giả tạo, từng có mối tình đồng giới?

Từ điển Gen Z: Gọi nhau “mấy bé lì” là đang khen đấy chứ không phải chê cứng đầu đâu!

Gen Z cá tính đi casting Rap Việt bị ném đá vì phỏng vấn mà nhướng chân mày, chính chủ giải thích như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều