Loading...

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật từ bảo tàng Louvre trên TV The Frame của Samsung

Mới đây, Samsung ký kết hợp tác với bảo tàng Louvre tại Pháp và giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của bảo tàng này lên nền tảng Art...

Qua hợp tác với Louvre, TV The Frame sở hữu hơn 1.500 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Người dùng có thể chiêm ngưỡng tranh ở chất lượng 4K như đang xem trực tiếp tại bảo tàng và phòng trưng bày nổi tiếng, gồm bảo tàng Prado ở Madrid, bảo tàng Albertina ở Vienna, Tate Modern ở London, bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, bảo tàng Hermitage ở Saint Petersburg và LUMAS.

"Kể từ khi ra mắt dòng TV Lifestyle năm 2017, chúng tôi đã tập trung phát triển nền tảng Art Store cùng các đối tác uy tín. Không đơn thuần là chiếc TV, The Frame mang hơi thở nghệ thuật đúng nghĩa vào từng căn nhà của người dùng. Danh mục mới gồm các tác phẩm hội họa của hàng trăm nghệ sĩ tại các thời kỳ khác nhau, từ nền văn minh cổ đại đến nghệ thuật hiện đại" - Wonjin Lee, Tổng Giám đốc kiêm Trưởng bộ phận Service Biz tại Samsung Electronics chia sẻ.

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật từ bảo tàng Louvre trên TV The Frame của Samsung - ảnh 1

Qua hợp tác với Louvre, chủ nhân Samsung The Frame có cơ hội khám phá bảo tàng trứ danh và chiêm ngưỡng bốn mươi kiệt tác không thể bỏ qua như Mona Lisa The Wedding Feast at Cana , cũng như các bức ảnh về các phòng trưng bày Louvre, kiến trúc và khuôn viên bảo tàng (Kim tự tháp Louvre, Vườn Tuileries...). Tác phẩm hiển thị mô tả ngắn giúp người xem có cái nhìn sơ lược về bối cảnh và lịch sử.

Samsung và bảo tàng Louvre sẽ chia sẻ những nội dung độc quyền khác cho người dùng The Frame vào cuối năm nay.

"Bảo tàng Louvre là nơi khơi nguồn cảm hứng dành cho người đam mê nghệ thuật. Chiêm ngưỡng các tác phẩm vĩ đại hay thưởng ngoạn kiến trúc tòa nhà, phòng trưng bày hay khu vườn, là cách tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp đặc biệt của bảo tàng này" - Yann Le Touher, Trưởng bộ phận Phát triển, Nhận diện thương hiệu và Quan hệ đối tác thương mại của Louvre cho biết.

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật từ bảo tàng Louvre trên TV The Frame của Samsung - ảnh 2

The Frame có thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn của chủ sở hữu. Là TV khi bật và khung tranh khi tắt, The Frame như một bức canvas kỹ thuật số, phản ánh phong cách cá nhân của mỗi người. Phiên bản 2021 với đa dạng các lựa chọn khung viền cho mọi không gian nội thất và sở thích, gồm: khung viền hiện đại (trắng, nâu gỗ và nâu đậm) và cạnh vát (trắng và đỏ gạch).

Để trông giống khung tranh hơn, TV The Frame được treo trên giá Slim Fit Wall-Mount áp sát tường và kết nối với thiết bị ngoại vi thông qua hộp One Connect bằng một dây cáp quang siêu mảnh loại bỏ tối đa tình trạng dây cáp lộn xộn. Với chân đế Studio, người dùng có thể đặt The Frame ở khắp bất kỳ căn phòng nào trong nhà.

Điểm nhấn ấn tượng của The Frame là chất lượng hình ảnh QLED 4K sống động, nhờ công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu với khả năng hiển thị rõ nét, cho người dùng thưởng thức từng khung hình mang màu sắc chân thực như cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật từ bảo tàng Louvre trên TV The Frame của Samsung - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Cập nhật tin mưa lũ, phổ biến cách ứng phó thiên tai đến người dân qua Zalo

TikToker khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai kinh doanh xương người

Cải tiến mới của Cisco cho Webex giúp giải quyết những thách thức của môi trường làm việc kết hợp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều