Loading...

Thương nhớ ở ai – Tập 28: Thắm bị chồng đánh đuổi, bỏ đi với đàn ông khác

Vì trốn chồng đi tham gia các hoạt động của làng nên Thắm đã bị chồng dùng đòn gánh đánh. Cô quyết định bỏ đi với một bộ đội tên Thấu đóng quân...

Trong 2 tập phim phát sóng ngày 3 và 4/2, đã có nhiều biến cố xảy ra với các cô gái ở làng Đông. Đó là biến cố với Cúc. Cúc tưởng như hạnh phúc nhất làng khi có người yêu xuất ngũ trở về, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Vì làm đám hỏi trong hoàn cảnh gấp rút, tình yêu chưa đủ sâu đậm nên Cúc đã không thể đón nhận khi Thành trở về với gương mặt biến dạng do bỏng.

Cúc sợ hãi diện mạo của Thành, cô thậm chí đòi trả lại lễ nhiều gấp 10 lần lễ mà nhà Thành mang sang dạm hỏi cô. Phản ứng của Cúc đã khiến Thành tổn thương, bố mẹ và họ tộc của cô thì cảm thấy xấu hổ. Cúc bị bố đuổi ra khỏi nhà, tuyên bố từ mặt… Sau tất cả, Cúc đã quyết định bỏ làng ra đi. Cô để lại một lá thư nói cô muốn đi tìm hạnh phúc.

Đó là biến cố với Thắm – cô gái linh hoạt, vô tư và vui vẻ, người lấy được chồng giàu nhất trong số các cô gái ở làng Đông. Chồng Thắm – Tùng Nghi - không phải đi bộ đội, anh ở lại làng và làm công việc cắt tóc. Tuy nhiên, Tùng Nghi có máu ghen. Anh rất không thích việc vợ tham gia các hoạt động trong làng nên thường xuyên ngăn cản Thắm. Vì thế, cô hay trốn chồng đi ra ngoài để tham gia các hoạt động của làng cùng các cô gái khác.

Một trong những mối quan hệ của Thắm trong những lần trốn chồng ra ngoài là với Thấu - anh bộ đội trẻ đóng quân ở gần làng Đông. Cô đã để cho Thấu hôn mình. Sau đó, rất vô tư, Thắm nói với Thấu cô đã có chồng nhưng Thấu không tin. Vì thế, Thắm quyết định dẫn Hạnh và Dâu tới gặp Thấu để 2 cô xác nhận chuyện cô đã lấy chồng. Điều này khiến bộ đội Thấu rất buồn. Vì trước khi hôn Thắm, Thấu chưa từng hôn cô gái nào trước đó.

Phim Rubic 8: Thương nhớ ở ai - Tập 28

Tập 29 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào 14h30 ngày 10/2 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Thương nhớ ở ai – Tập 28: Thắm bị chồng đánh đuổi, bỏ đi với đàn ông khác - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất

BTS khẳng định: Âm nhạc của chúng tôi đã vượt qua rào cản ngôn ngữ, quốc gia và chủng tộc

7 Idol nam được bình chọn đẹp hơn phái nữ: Người lạ của Sehun (EXO) dẫn đầu, V (BTS) xếp sau Cha Eunwoo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều