Loading...

Thương nhớ ở ai - Tập 22: Trai tráng lên đường đi bộ đội, dân làng Đông vội vàng làm đám cưới

Làng Đông chưa bao giờ tổ chức nhiều đám cưới như thế trước ngày trai tráng trong làng lên đường đi bộ đội.

Tập 22 phim Thương nhớ ở ai bắt đầu với không khí rộn ràng của những người dân làng Đông. Trước ngày các thanh niên trong làng lên đường đi chiến đấu, nhiều đám cưới đã diễn ra. Như lời Dâu nói "ai mà biết chiến tranh bao giờ kết thúc" hay theo lời một cô gái khác trong làng trích lại lời mẹ cô: "Trai tráng sắp đi bộ đội hết, không lấy bây giờ thì lấy… chó à", vì thế mà cả làng Đông rộn ràng trong không khí của những đám cưới, đám hỏi.

Họ vội vã cưới.

Nhưng trong cái không khí ấy là những giọt nước mắt lặng lẽ rơi. Như suy nghĩ của Nhân khi nhìn các cô gái trong làng cưới hỏi vội vàng: "Ngày hạnh phúc cũng là ngày đau đớn nhất. Họ tiễn chồng đi mà biết có mấy ai trở về. Bến không chồng ngày trước là bến của những đàn bà góa, nay bến sẽ có những đứa con gái tuổi măng tơ góa bụa".

Trong khi đó, trước ngày Nghĩa đi bộ đội, bố mẹ anh đã không còn căng thẳng như trước. Tuy nhiên, bố Nghĩa vẫn đang đấu tranh giữa tình cảm dành cho con trai và sĩ diện của dòng họ. Ông cảm thấy nhục nhã khi con trai sắp đi bộ đội nhưng không làm được một bữa cơm để mời họ mạc như lẽ ra ông sẽ làm. Ông cũng muốn đón Hạnh về nhưng sĩ diện dòng họ không cho phép ông làm theo tình cảm.

Hạnh là cô gái hiểu chuyện. Dù Nghĩa muốn đưa cô về nhà bố mẹ anh trước khi anh lên đường nhưng Hạnh từ chối. Cô không muốn sự xuất hiện của mình khiến mối quan hệ giữa Nghĩa và bố mẹ anh căng thẳng vào thời điểm mà chỉ còn một ngày nữa là anh lên đường đi bộ đội. Hạnh khuyến khích chồng sớm trở về nhà bố mẹ.

Phim Rubic 8: Thương nhớ ở ai - Tập 22

Tập 23 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào 14h30 ngày 20/1 trên kênh VTV3.

Thương nhớ ở ai - Tập 22: Trai tráng lên đường đi bộ đội, dân làng Đông vội vàng làm đám cưới - ảnh 1 Tập 22 phim Thương nhớ ở ai: Nghĩa đi bộ đội, Hạnh quỳ mọp xin được phụng dưỡng bố mẹ chồng

VTV.vn - Bất chấp sự phản đối từ bố mẹ Nghĩa cũng như mối thù giữa hai dòng họ, Hạnh muốn được phụng dưỡng hai ông bà trong khi Nghĩa đi bộ đội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại Thương nhớ ở ai - Tập 22: Trai tráng lên đường đi bộ đội, dân làng Đông vội vàng làm đám cưới - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu

Show hẹn hò mới của Netflix: thử nghiệm đầy drama giúp Hội độc thân kết hôn chỉ trong vòng… 38 ngày!

Khi bạn đam mê nhảy cover nhạc TWICE, Red Velvet thì bố mẹ lại kêu đi thi Đường lên đỉnh Olympia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều