Loading...

Thương nhớ ở ai: Nương chết 3 năm, Đột trồng hoa cải nở vàng quanh mộ, đêm ngày thương nhớ

Mặc dù Nương đã qua đời 3 năm nhưng Đột vẫn không nguôi nỗi thương nhớ cô. Anh thậm chí còn dựng một căn lều bên cạnh mộ của Nương.

Theo đuổi Nương hơn chục năm, luôn thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với cô và sự kiên trì của Đột cuối cùng cũng đã nhận được cái gật đầu của Nương. Cô đồng ý cho anh mang lễ qua hỏi cưới. Nhưng đau đớn thay, vào ngày vui nhất cuộc đời cô, khi Đột súng sính mang lễ hỏi đến và chỉ còn cách nhà Nương không xa thì máy bay địch ném bom đúng nhà Nương. Cô ra đi mãi mãi.

Sau khi Nương qua đời, Đột đã thay cô chăm sóc bé Bè. Đột nói bé Bè được Nương coi như con thì cũng giống như con của anh. Đột vẫn sống đơn độc. Anh không yêu thương bất cứ người phụ nữ nào khác. Anh dựng một căn lều tạm gần mộ Nương để ngày ngày chăm lo cho mộ phần của cô.

3 năm sau ngày Nương mất, những phần đất gần mộ cô vàng rực màu hoa cải. Đột đã trồng rất nhiều loại cây này xung quanh nơi an nghỉ của Nương. Mối tình Nương – Đột đã được coi là mối tình đẹp nhất của làng Đông.

Đột trồng hoa cải quanh mộ Nương

Thương nhớ ở ai: Nương chết 3 năm, Đột trồng hoa cải nở vàng quanh mộ, đêm ngày thương nhớ - ảnh 1 Thương nhớ ở ai - Tập 26: Đau đớn quá! Nương chết đúng ngày Đột sang hỏi cưới

VTV.vn - Mối tình Nương và Đột đã mãi mãi không thể có một kết thúc viên mãn dù sau tất cả, Nương đã chấp nhận để Đột mang lễ sang hỏi cưới cô.

Tập 29 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào 14h30 ngày 10/2 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Thương nhớ ở ai: Nương chết 3 năm, Đột trồng hoa cải nở vàng quanh mộ, đêm ngày thương nhớ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

SGO48 Senbatsu Battle: Trưởng nhóm Kaycee ngỡ ngàng khi được xướng tên là center mới!

Sau khi thừa nhận đang tìm hiểu nhau, Phú Thịnh (Người Ấy Là Ai) lộ ảnh hẹn hò cùng Quỳnh Lương?

Lê Huỳnh nói về vợ trẻ kém 30 tuổi: Giờ mặn nồng hơn lúc mới yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều